Chủ đề nóng

tay trái

 • Suýt mất cánh tay vì bán bánh mì "phá giá"

  Suýt mất cánh tay vì bán bánh mì "phá giá"

  Anh Tuyết bị hai đối tượng cầm mã tấu đuổi và chém gần đứt tay trái chỉ vì tội bán bánh mỳ rẻ hơn hàng bên cạnh.
 • Một phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị tạt axit dã man

  Một phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị tạt axit dã man

  Một phụ nữ 19 tuổi và 3 bé trai: 9 tháng tuổi, 13 tháng tuổi và 15 tháng tuổi đã hứng trọn ca axit hơn nửa lít của một thanh niên tại TP Mỹ Tho-Tiền Giang.
 • Cứu dân, một cảnh sát bị chém đứt 2 ngón tay

  Cứu dân, một cảnh sát bị chém đứt 2 ngón tay

  Thấy người trong xóm bị hai tên côn đồ cầm dao chém, anh Thanh lao ra ngăn cản. Anh đã bị hai kẻ cầm kiếm chém liên tiếp, đứt rời 2 ngón tay.
 • Cho cá sấu ăn, bị cắn đứt lìa tay trái

  Cho cá sấu ăn, bị cắn đứt lìa tay trái

  (Dân Việt) - Hơn 21 giờ 30, ngày 15.7, khi đang cho cá sấu nuôi trong công viên Đồng Xanh của Công ty cổ phần Văn hoá – Du lịch Gia Lai ăn, bà Lương Thị Bích Liên (thôn 2, xã An Phú, TP.Pleiku) bị cá sấu cắn đứt lìa cánh tay trái.
 • Tới Hải Phòng, gặp “vua rèn” đất Do Nha

  Tới Hải Phòng, gặp “vua rèn” đất Do Nha

  (Dân Việt) - Thành phố Hải Phòng không có làng nghề truyền thống nào về nghề rèn, những hộ cá lẻ chuyên làm nghề này cũng ít. Với anh Tiêu Đức Lâm, đây là nghề tay trái, nhưng lại được nhiều người suy tôn là “vua rèn”, bởi tay nghề có hạng và sự mẫn cán của anh trong công việc.
 • Nổ bom bi, 3 học sinh nguy kịch

  Nổ bom bi, 3 học sinh nguy kịch

  (Dân Việt) - Ngày 8.6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới tiếp nhận 3 học sinh trong tình trạng đa vết thương khắp cơ thể do nổ bom bi, 1 em bị cụt bàn tay trái, tính mạng rất nguy kịch.
 • Nổ mìn giữa đất Cảng, một người thương nặng

  Nổ mìn giữa đất Cảng, một người thương nặng

  Bất chợt nghe tiếng nổ, mọi người thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh lề đường. Vụ nổ làm người đàn ông bị mất 1/3 cánh tay trái, bên trái đầu có nhiều máu.
 • Bị chó cắn, 2 trẻ nguy kịch

  Bị chó cắn, 2 trẻ nguy kịch

  (Dân Việt) - Khi đang tự chơi ở sân nhà, không có người lớn trông coi, cháu N.V.D 9 tuổi đã bị một con chó lạ xông vào tấn công.
 • Mải đá bóng,Tổng Thư ký LHQ bị rạn xương tay

  Mải đá bóng,Tổng Thư ký LHQ bị rạn xương tay

  Dân Việt - Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon đã bị rạn xương tay sau cú ngã trong trận đấu bóng đá giao hữu với các nhà ngoại giao ở New York, Mỹ, hồi cuối tuần.
 • Sáng làm giám đốc, tối hành nghề gái gọi

  Sáng làm giám đốc, tối hành nghề gái gọi

  Dân Việt - Emma Carr - một giám đốc cứu hỏa ở thủ đô London, Anh - vừa bị phát hiện có thêm “nghề tay trái” vào ban đêm: Gái gọi cao cấp.