Chủ đề nóng

Tết sum vầy

 • Nồng nàn những góc tết quê

  Nồng nàn những góc tết quê

  Thời điểm này hãy còn chưa đến tết nhưng ở những “làng quê xưa” tết đã đến rồi. Ở đó, cây trái trĩu cành, đầu thôn những đống rơm to thơm mùi rạ mới… Ở đó, bình trà nóng và đĩa bánh tét luôn sẵn sàng để “chủ nhà” ở xóm quê ăn tết sớm.
 • Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: "Mong được cùng hai con gói bánh chưng"

  Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: "Mong được cùng hai con gói bánh chưng"

  Chị Vũ Thị Hương, người mẹ trong vụ trao nhầm con ở Ba Vì (Hà Nội) cho biết, đón Tết Kỷ Hợi 2019, chị mong muốn cùng hai con gói và quây quần bên nồi bánh chưng cũng như đưa H về Tết vợ chồng anh Phùng Giang Sơn và ông bà nội ngoại – nơi đã nuôi dưỡng H 6 năm qua.
 • Trao nhà ấm, vé tàu và hàng trăm suất quà cho công nhân vui Tết

  Trao nhà ấm, vé tàu và hàng trăm suất quà cho công nhân vui Tết

  Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự chăm lo tổ chức công đoàn đến người lao động, đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh.
 • Yên Bái: Trao nhà, vé tàu và hàng trăm suất quà Tết cho công nhân

  Yên Bái: Trao nhà, vé tàu và hàng trăm suất quà Tết cho công nhân

  Chương trình “Tết sum vầy” tại tỉnh Yên Bái là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt là với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh.
 • Lâm Thao xuất khẩu hơn 29.000 tấn phân bón sang Nhật, Hàn Quốc

  Lâm Thao xuất khẩu hơn 29.000 tấn phân bón sang Nhật, Hàn Quốc

  Vừa qua, tại Hội trường Khu công nhân, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” và trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn...
 • Níu giữ, nối dài ý nghĩa của sự sum vầy

  Níu giữ, nối dài ý nghĩa của sự sum vầy

  Ngày nay, kinh tế phát triển, hiện đại hóa, Việt Nam còn đang bước vào cuộc Cách mạng 4.0, cuộc sống hối hả, mỗi người một việc, thời gian bận rộn đều khác nhau, không thể cùng làm, cùng nghỉ như thời lúa nước. Nhưng ý nghĩa của sự sum vầy ngày tết vẫn đang được níu giữ, nối dài...
 • Cái Tết “to hơn bao giờ hết” tại gia đình cầu thủ Văn Thanh

  Cái Tết “to hơn bao giờ hết” tại gia đình cầu thủ Văn Thanh

  Ngay từ sáng sớm ngày 12/2 (tức 27 Tết), tại gia đình ông Vũ Văn Hộ (bố cầu thủ Văn Thanh) đã tất bật mổ lợn, giết gà để thiết đãi khách cùng nhiều anh em, họ hàng. Ông Hộ cho biết, có lẽ đây là cái Tết “to hơn bao giờ hết” của gia đình.
 • Tổng LĐLĐ mang Tết đến cho thầy cô giáo vùng biên giới

  Tổng LĐLĐ mang Tết đến cho thầy cô giáo vùng biên giới

  Nhằm hỗ trợ đoàn viên, lao động đón Tết vui tươi, ấm áp, ngày 30.1, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam Bùi Văn Cường trao 330 triệu đồng của Quỹ tấm lòng Vàng Lao động cho LĐLĐ tỉnh Lai Châu để tổ chức Tết sum vầy cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động tỉnh Lai Châu.
 • Nghệ sĩ hài Vượng râu: Ngày Tết mà muốn đi du lịch là ích kỷ

  Nghệ sĩ hài Vượng râu: Ngày Tết mà muốn đi du lịch là ích kỷ

  "Bố mẹ hay ông bà, thậm trí là anh em nếu nhà hoà thuận đều mong muốn một cái Tết sum vầy, một cái Tết vui tươi, đầm ầm của nhiều thế hệ trong một gia đình. Ngay như nhà tôi ngày trước mấy anh em phải đi làm ở xa, Tết nhất ít về mà khi bố tôi còn sống lúc nào cũng chỉ mong các con về đủ để chụp một bức ảnh đi lễ cùng nhau".
 • Người trao Tết sum vầy: Vui niềm vui sum vầy của mọi nhà

  Người trao Tết sum vầy: Vui niềm vui sum vầy của mọi nhà

  Khi những tờ lịch cuối cùng trong năm đang dần được xé đi là lúc ai nấy đều hối hả chuẩn bị cho mình những kế hoạch về quê đón Tết bên người thân, gia đình.