Chủ đề nóng

TH truemilk

 • Thị trường rộng mở cho ngành chế biến sữa

  Thị trường rộng mở cho ngành chế biến sữa

  Không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam và Trung Quốc trao đổi Nghị định thư về yêu cầu thú y và sức khỏe cộng đồng đối với các sản phẩm sữa của Việt Nam, bởi nhu cầu tiêu thụ sữa của thị trường 1,4 tỷ dân này là cực lớn. Nếu khơi thông được thị trường rộng lớn này, chắc chắn kim ngạch xuất khẩu sữa của Việt Nam không dừng lại ở con số khiêm tốn như hiện nay.
 • Choáng ngợp với cánh đồng ngàn ha của TH ở Nga

  Choáng ngợp với cánh đồng ngàn ha của TH ở Nga

  Những cánh đồng liền thửa rộng lớn tới vô cùng ở tỉnh Moscow, Kaluga- cách không xa thủ đô Moscow của Nga- hiện đã được nhiều người dân Nga biết tới là “công trình” của một nhà đầu tư tới từ Việt Nam- tập đoàn TH.
 • Doanh nghiệp tư nhân tăng tự chủ nền kinh tế

  Doanh nghiệp tư nhân tăng tự chủ nền kinh tế

  Khi cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung ngày càng căng thẳng thì vấn đề xây dựng nền kinh tế Việt Nam độc lập, tự chủ, có tính cạnh tranh cao càng trở nên cấp thiết. PV trao đổi với TS. Trương Văn Phước, Quyền Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia quanh vấn đề này.
 • Thực phẩm hữu cơ "nóng" lên với sự tham gia của nhiều “ông lớn”

  Thực phẩm hữu cơ "nóng" lên với sự tham gia của nhiều “ông lớn”

  Bắt tay sản xuất rau củ quả, dược liệu hữu cơ (organic), dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm sữa tươi organic trong tháng 7 tới và hàng loạt dự định mới về sản xuất thực phẩm hữu cơ ở Thái Bình, Sơn La… Tập đoàn TH- một “ông lớn” trong ngành chế biến sữa tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi của mình trên con đường “vì sức khỏe cộng đồng”.