Chủ đề nóng

Thái Lan: Bắt trăn khủng về nuôi, hôm sau bị siết tới chết

Quang Minh – Daily Mail Thứ tư, ngày 29/11/2017 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không phải con vật nào ngoài tự nhiên cũng có thể xem là vật nuôi, nhất là với một con trăn đang rất đói.
Bình luận 0

Sawan bị con trăn siết tới chết.

Sawan Tabklai, 55 tuổi, cách đây mấy ngày bắt được một con trăn dài hơn 6 mét ở gần nhà tại tỉnh Sukothai, Thái Lan. Sawan nhét nó vào một bình thủy tinh để nuôi nhưng con trăn đã chui ra ngoài.

Sau khi bò được ra, con trăn đã lao vào cắn Sawan và siết chủ nhân của nó tới chết. Thời điểm vụ việc xảy ra, các chuyên gia cho rằng con trăn đang rất đói nên nó mới tấn công Sawan táo tợn tới vậy.

Con trăn dài tới hơn 6 mét.

Chị gái của Sawan là Pilada khi nghe thấy tiếng em trai kêu cứu đã chạy tới hiện trường. Tại đây, Pilada chứng kiến cảnh em trai mình đang chết ngạt khi bị con trăn khổng lồ siết chặt. Pilada tìm cách gỡ con trăn nhưng bất thành nên bà gọi cứu hộ.

Nạn nhân bắt được con trăn này cách đây vài ngày.

Khi tới nơi, nạn nhân đã chết từ lâu. Thiếu tá Surapong Salasit nói: “Tôi cho rằng nạn nhân chết vì bị con trăn tấn công lúc nó đang rất đói”. Chị gái Pilada nói rằng không hiểu vì sao em trai mình lại nuôi một con vật nguy hiểm tới vậy.

Pilada nói rằng khi chạy tới cứu em trai, bà dùng hết cách cũng không thể gỡ nổi con vật khổng lồ vì nó quá khỏe. Kết quả giám định pháp y cho thấy nạn nhân tử vong vì thiếu oxy.

Malaysia: Người đàn ông bị trăn nặng 100kg siết tới chết

Một người đàn ông Indonesia đã bị trăn khổng lồ siết tới chết tại bang Terengganu, Malaysia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem