Chủ đề nóng

Thái Lan: Bố mẹ tổ chức đám cưới linh đình cho hai con sinh đôi 6 tuổi

Trà My - Daily Mail Thứ năm, ngày 27/12/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bố mẹ của một cặp sinh đôi 6 tuổi vừa tổ chức hôn lễ xa xỉ cho con vì tin rằng chúng là người tình từ kiếp trước, theo Daily Mail.
Bình luận 0

Video bố mẹ tổ chức đám cưới cho hai con sinh đôi 6 tuổi ở Thái Lan

Cặp sinh đôi một trai một gái chào đời vào tháng 9 năm 2012. Bố mẹ của cặp sinh đôi - biệt danh là Guitar và Kiwi – từ lúc đó đã nhận ra rằng hai con sẽ phải kết hôn.

Bố mẹ nói họ tin rằng cặp song sinh trai và gái là người tình từ kiếp trước và được tái sinh cùng nhau vì vẫn còn duyên nợ.

Họ nói nếu không kết hôn sớm, cặp sinh đôi sẽ gặp xui xẻo trong tương lai.

Đám cưới của cặp song sinh có biệt danh là Guitar và Kiwi

Bố của cặp song sinh, Amornsan Sunthorn Malirat, 31 tuổi và người mẹ, Phacharaporn, 30 tuổi, đã tổ chức một buổi lễ xa hoa với chi phí tương đương hàng ngàn bảng Anh cho con ở Samut Prakan, ngoại ô Bangkok thứ 2 tuần trước.

Amornsan nói: “Lý do của lễ cưới là vì chúng tôi tin rằng cả hai đứa trẻ từng là bạn đời trong kiếp trước. Đây là niềm tin chúng tôi thừa hưởng từ thế hệ trước.

“Chúng tôi phải tổ chức một đám cưới cho cặp sinh đôi để giải quyết những vấn đề chúng gặp phải trước khi tái sinh. Nếu chúng kết hôn với nhau, chúng sẽ sống một cuộc sống khỏe mạnh, thành công, không bệnh tật”.

Hàng chục khách mời bao gồm bạn bè của gia đình, người thân và hàng xóm đã đến dự lễ cưới.

Theo Daily Mail, đây chỉ là lễ cưới theo phong tục địa phương và không ràng buộc về mặt pháp lý. Cả hai đứa trẻ đều có thể lấy vợ/chồng khi trưởng thành.

Mẹ của cặp song sinh nói: “Cả hai đều rất đáng yêu trong đám cưới. Chúng sẽ là những người bạn thân nhất của nhau trong suốt quãng đời còn lại. Chúng có thể tìm chồng hoặc vợ cho riêng mình khi lớn lên. Nhưng buổi lễ này sẽ luôn quan trọng đối với chúng”.

Bé trai “mang thai” chính người anh em song sinh cực hiếm gặp

Các bác sĩ Ấn Độ đã hết sức bất ngờ khi phát hiện trong cơ thế bé trai mới sinh một người anh em với đầy đủ đầu,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem