Chủ đề nóng

Thái Lan: Tìm vật nuôi mất tích, không ngờ lôi ra trăn khổng lồ

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ tư, ngày 21/02/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông Thái Lan tìm kiếm mèo mất tích nhưng không ngờ lôi ra trăn khổng lồ dài khoảng 4 mét trốn đằng sau vườn nhà.
Bình luận 0

Theo Mirror, chủ nhà Nom Pitsanu, 50 tuổi, đã nghĩ đến điều tồi tệ nhất khi phát hiện trăn khổng lồ mà không phải là con mèo ông nuôi trong nhà.

Nom Pitsanu cảm thấy nhói đau khi chứng kiến cảnh con trăn quái vật bị lôi ra ngoài với chiếc bụng căng tròn, dấu hiệu cho thấy nó đang tiêu hóa con mồi.

Trăn khổng lồ được phát hiện trốn sau vườn nhà dân ở Thái Lan.

Ông Nom chấp nhận giả thuyết rằng con mèo đực mà gia đình nuôi tên Meow đã bị trăn khổng lồ ăn thịt.

Con trăn khi đó được phát hiện cuộn tròn đằng sau vườn nhà. Nó không bị buộc phải nôn ra con mồi như các trường hợp tương tự từng xảy ra trước đây.

Trăn khổng lồ được cho là ăn thịt vật nuôi trong nhà ông Nom.

Sự việc xảy ra ở Pathum Thani, miền trung Thái Lan vào ngày 8.2. Các nhân viên bảo vệ động vật hoang dã thậm chí còn sơ cứu vết thương trên người trăn trước khi đem thả nó ở nơi xa khu vực dân cư.

Ông Nom nói: “Tôi nghĩ rằng con trăn mò vào nhà lúc nửa đêm và ăn thịt mèo. Đó là một con vật nuôi hết sức đáng yêu”.

“Xung quanh nhà có hàng rào và cửa ngăn cách nhưng rõ ràng là không có cách nào ngăn được trăn nếu nó đến đây”, ông Nom nói thêm.

Malaysia: Bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ to lớn chưa từng thấy

Dân làng Malaysia cảm thấy sốc khi phát hiện trăn khổng lồ to lớn chưa từng thấy gần khu dân cư khi họ đi săn vào một...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem