Chủ đề nóng

"Thảm họa” vợ lột đồ trước mặt người thứ ba: Vợ tỉnh queo, chồng chết điếng

Hộp thầm kín Thứ hai, ngày 20/07/2015 08:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ sau đám cưới, vợ tôi bỗng sinh tật “hồn nhiên” thái quá, hễ trong nhà không có ai là bán nude từ phòng ngủ ra tới phòng khách.
Bình luận 0

Dù chẳng thích thú gì với thói ấy của vợ, nhưng một phần vì mới cưới nên chiều vợ, một phần vì cô ấy giải thích: “Có hai vợ chồng với nhau, cần gì phải giữ kẽ”. Nhưng tới một ngày cuối tuần, cô ấy dẫn em gái ruột 15 tuổi tới nhà chơi, rồi thản nhiên thay quần áo trước mặt cả tôi và em vợ. Tôi như chết điếng người, còn em vợ cúi gằm mặt xuống. Tôi biết mình có nói gì thì vợ vẫn sẽ có cách giải thích như cũ. Tôi phải làm gì để dạy vợ ý tứ hơn?

(Hưng, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn,

Xin chia sẻ cảm giác ngượng ngùng và bối rối của bạn khi rơi vào tình huống dở khóc dở cười như bạn kể. Chẳng còn cách nào khác, bạn buộc phải nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với bà xã về vấn đề này. Hãy chọn thời điểm cả hai cùng đang rảnh rỗi và không gian chỉ có hai người, để đảm bảo sẽ không có ai và không có bất cứ thứ gì khác có thể chen vào câu chuyện của vợ chồng bạn.

Ảnh minh họa

Có vẻ như, đã hơn một lần bạn phàn nàn về “sở thích” nude của vợ và luôn nhận được câu trả lời: “Có hai vợ chồng với nhau, cần gì giữ kẽ”. Tôi ngờ rằng, trong tình huống mới này,  vợ bạn sẽ phân bua, đại khái như: “Là em gái em chứ có phải người ngoài đâu mà phải ngại”. Vậy bạn sẽ giải thích thế nào?

Đừng để cô ấy đứng phắt dậy rồi lảng đi đâu đó sau một câu trả lời qua quýt, hãy níu cô ấy ở lại bằng ánh mắt nghiêm nghị và giọng nói có sức nặng. Hãy khiến cô ấy hiểu rằng, bạn thực sự coi đây là một vấn đề nghiêm túc.

Em gái cô ấy đã 15 tuổi, chứ không phải 5 tháng tuổi, dĩ nhiên cũng đã biết bộ phận nào là nhạy cảm, biết thế nào là ngượng, là xấu hổ khi bất đắc dĩ làm “khán giả” cùng anh rể.

Nhân dịp này, bạn cũng nên “chấn chỉnh” lại thói quen thích khỏa thân đi lại trong nhà của bà xã. “Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, biết đâu một ngày nào đó, vì một sự cố nào đó, người vô tình chiêm ngưỡng vợ bạn trong tư thế Eva sẽ không phải là em vợ mà là một vị khách nào đó thì sao? Nhắc nhở bà xã cảnh giác để không bao giờ gặp phải chuyện đó nhé.

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem