Chủ đề nóng

Thâm nhập 'động quỷ' giải cứu 'sơn nữ' bị ép bán dâm(3)

Thứ ba, ngày 23/06/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại trụ sở Công an tỉnh Thái Nguyên, nhóm phóng viên và các chiến sĩ công an thuộc Đội Phòng chống buôn bán người (Phòng PC45) nhanh chóng lập kế hoạch giải cứu hai cô gái Hồng và Thơm bị bán vào “tổ quỷ”, trước khi những cô gái này bị chủ nhà nghỉ Vạn Phúc ép phải bán dâm. Kế hoạch giải cứu các cô gái bị đem bán vào “ổ nhền nhện” được khởi động bằng một vụ... mua dâm.
Bình luận 0
Bài 3: Bài học vỡ lòng về “kỹ nghệ bán dâm” và cuộc giải cứu nghẹt thở

Bài 5: Vợ chồng "động quỷ" bị bắt vẫn đầy âm mưu
Bài 4: Nghi vấn “tổng đạo diễn” môi giới bán dâm là nữ quái 15 tuổi
Bài 2: Kế hoạch mua - bán hai thiếu nữ tại "động quỷ" của "tú bà"
Bài 1: Thâm nhập “động quỷ” và những chiêu trò câu kéo dụ dỗ


Hồng trong lúc nghe phóng viên dặn kế hoạch giải cứu.
Kế hoạch tác chiến

Sau khi nghe nhóm phóng viên thông báo về nội dung vụ việc, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an tỉnh Thái Nguyên dành sự quan tâm đặc biệt cho vụ việc. Một nhóm các chiến sĩ thuộc các đội điều tra về phòng chống tệ nạn và phòng chống tội phạm buôn bán người được huy động sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Theo đó, nhóm phóng viên và các chiến sĩ công an có chung nhận định, vụ việc có dấu hiệu rất rõ về hoạt động mua bán người và tổ chức hoạt động mại dâm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải cứu được các cô gái Hồng và Thơm trước khi các cô gái này bị vợ chồng Hoàn-My ép bán dâm. Từ trong “hang cọp”, nữ phóng viên nhập vai nhân viên lễ tân liên tục cập nhật tình hình để khớp với kế hoạch giải cứu từ bên ngoài.

“Dấu hiệu về việc Hoàn và My sẽ tìm mọi cách ép các bạn Hồng và Thơm bán dâm đã rất rõ khi chiều nay, Hoàn đã đưa cô gái tên Thơm đi sang nhà nghỉ 203 (gần nhà nghỉ Vạn Phúc, cũng do vợ chồng Hoàn-My làm chủ) để “tiếp thị” với khách. Tuy nhiên, sau đó, Hoàng có về “báo cáo” lại với vợ là Thơm không tiếp được khách vì cô gái này đang đến kỳ “đèn đỏ”. Tối nay, nếu có khách, chắc chắn Hồng sẽ bị ép phải tiếp”, nữ phóng viên nhập vai lễ tân thông báo.

Trước tình hình trên, nhằm để đảm bảo yếu tố an toàn cho Hồng, Thơm và nữ phóng viên vẫn ẩn mình trong "tổ quỷ"; đồng thời có bằng chứng về hoạt động phi pháp của vợ chồng Hoàn-My trong việc ép các cô gái được vợ chồng này mua về phải bán dâm, nhóm phóng viên đề xuất kế hoạch giải cứu như sau: Hai phóng viên nam sẽ vào vai khách đến hỏi thuê phòng nghỉ và tìm cách dò hỏi về “dịch vụ em út”. Do Thơm không thể đi khách được nên nếu Hoàn, My có dã tâm thì sẽ buộc Hồng phải tiếp khách và động viên nữ phóng viên tiếp “vị khách” còn lại. Nếu vợ chồng Hoàn My yêu cầu Hồng và nữ phóng viên đi khách, nữ phóng viên sẽ tìm cách thông báo cho Hồng một cách kín đáo, đồng thời khuyên Hồng đồng ý lên phòng giả vờ bán dâm theo sự điều động của Hoàn và My.

Sau khi Hồng bị đưa lên phòng, nam phóng viên sẽ làm công tác tư tưởng và thông báo các bước cần thiết để phối hợp cùng lực lượng giải cứu. Hồng và nữ phóng viên sẽ phải khóa trái cửa phòng lại đợi công an lên thì mới mở. Tiếp đó, hai nam phóng viên sẽ lần lượt ra kêu ca với vợ chồng Hoàn My về việc nhân viên của vợ chồng này không đồng ý với các đòi hỏi từ khách nên sẽ không mua dâm nữa. Lúc này, từ bên ngoài, lực lượng công an sẽ ập vào để kiểm tra hành chính và giải cứu các cô gái. Kế hoạch nhanh chóng được thông qua. 21h30, cuộc giải cứu chính thức bắt đầu...

Diễn vai “khách làng chơi”

Sau chừng 15 phút di chuyển, hai nam phóng viên có mặt tại nhà nghỉ Vạn Phúc. Trong bộ dạng của những khách vãng lai, chúng tôi hỏi thuê phòng nghỉ đơn thuần. Lúc này, chỉ có My và 3 cô gái đang trong quầy lễ tân. Hướng ánh mắt về phía các cô gái, phóng viên hỏi My: “Ở đây có cả em út cơ à?”.

- “Nếu có em út thì các anh ngủ qua đêm hay đi nhanh?”, My hỏi lại.

- “Qua đêm đi, đằng nào chẳng nghỉ”, phóng viên đáp.

- “Các anh là công an thì bỏ mẹ”, My nói giọng nửa đùa nửa thật để thăm dò.

- “An với eo cái gì! Bà chị cứ đa nghi”, phóng viên trả lời.

- “Được rồi, các anh cứ lên đi phòng 106 và 107 đi. Mà chỉ có đi nhanh thôi nhé! Giá mỗi em là 1 triệu, đưa tiền trước khi đi”, My bất ngờ chốt lại sau khi đưa phóng viên ra một góc kín để thỏa thuận.

Trong vai “khách làng chơi”, chúng tôi lên căn phòng mà My đã bố trí. Lúc này, My bắt đầu làm công tác tư tưởng với Hồng và nữ phóng viên về việc bán dâm. My còn gọi thêm Hoàn về để tham gia vào quá trình này. Hồng lộ rõ vẻ lo sợ. Tuy nhiên, nhận thấy mọi việc diễn ra đúng kế hoạch và Hồng thực sự không muốn dính vào chuyện bán dâm nên nhân lúc vợ chồng My-Hoàn không để ý, nữ phóng viên đã thủ thỉ vào tai My: “Cứ nhận lời đi, em sẽ được giải cứu và đưa ra khỏi đây! Hai anh ấy là người vào đây để cứu em”. Sau một thoáng lưỡng lự, Hồng nhẹ gật đầu đồng ý.

Sau khi dạy cấp tốc kỹ nghệ bán dâm, vợ chồng My Hoàn “áp tải” hai cô gái lên căn phòng của hai vị khách đang chờ sẵn để thực hiện vụ giao dịch.

Đột kích “động quỷ”

My đưa hai cô gái vào căn phòng mà các phóng viên nam đang chờ sẵn, Hoàn đi theo sau và ném về phía hai phóng viên những tia nhìn đầy vẻ thăm dò. Lúc này, phóng viên bỗng cười phá lên rồi chỉ vào Hoàn mà đùa cợt với mục đích phân tán sự chú ý và cảnh giác: “Ông này bán dâm á? Tôi không mua ông này đâu!”. “Ấy chết! Đây là anh nhà em”, My cười giả lả đính chính. Lúc này, Hoàn tiến sát về phía phóng viên và nói nhỏ: “Hai con này ngon lắm! Đi lần đầu luôn, một con mới 16 tuổi, nhẹ nhàng thôi nhé!”.

Sau câu nói trên, Hoàn đi ra ngoài cửa và gọi Hồng cùng nữ phóng viên vào để “khách” chọn hàng. Việc lựa chọn diễn ra nhanh chóng, Hồng ở lại phòng 106 với phóng viên nam. Nữ phóng viên thì sang phòng 107 với phóng viên nam đóng vai khách làng chơi còn lại. Vội quay lại phòng có Hồng để tắt điện, Hoàn và My không quên dặn Hồng: “Nhớ chiều anh ấy nhiệt tình nhé! Anh ấy thưởng cho”. Nói đoạn, My và Hoàn rút khỏi phòng.

Lúc này, khi trong phòng chỉ còn hai người, nam phóng viên đóng chặt cửa lại, bật đèn sáng rồi thăm dò Hồng: “Cứ nói chuyện một chút cho đỡ run em nhỉ, chuyện khác để sau cũng được...”. Lúc này, My tỏ vẻ lúng túng và có phần hoảng hốt, phóng viên lập tức thủ thỉ... khai thác nóng: “Sao em lại vào đây?”.

- “Em bị bạn lừa bán vào đây ạ!”, Hồng lí nhí như sắp khóc.

- “Thế em tự nguyện bán dâm cho anh hay chủ nhà nghỉ ép buộc”, phóng viên hỏi.

- “Bị ép ạ!”, Hồng trả lời.

- “Em có muốn ra khỏi đây không?”, nam phóng viên bất ngờ “lật bài”.

- “Dạ, có ạ!”, ánh mắt Hồng ánh lên tia hy vọng.

- “Được rồi! Anh và bên các anh công an sẽ vào đây cứu em! Bây giờ, sau khi anh ra khỏi phòng, em đóng chặt cửa bên trong lại. Anh sẽ nói với vợ chồng Hoàn-My là em không chịu chiều anh nên anh không mua dâm em nữa. Nếu vợ chồng nó lên đập cửa, em không được mở cửa và giả khóc rồi nói rằng: “Em sợ ra sẽ bị anh khách lúc nãy đánh vì em không chiều anh ấy! Vừa rồi anh ấy đánh em rồi!”. Chỉ khi nào công an lên thì em mới mở cửa nhé! Tuyệt đối làm theo kế hoạch đấy!”. Lúc này Hồng dường như vẫn còn sợ và chưa tin vào những gì phóng viên nói nên phải mất khá lâu, nam phóng viên mới thuyết phục được cô gái. Sau khi dặn dò Hồng kỹ lưỡng kế hoạch, phóng viên bước ra khỏi phòng.

Trước đó 5 phút, tại phòng 107, nam phóng viên còn lại mang theo bộ mặt khó chịu xuống gặp vợ chồng Hoàn để phản ánh việc cô gái bán dâm (thực chất là nữ phóng viên nhập vai) kiên quyết không chiều khách, nhân lúc khách ra khỏi phòng còn chốt cửa trong. Vì vậy, nam phóng viên đề nghị vợ chồng Hoàn-My trả lại tiền. Không còn cách nào khác, Hoàn-My đành phải trả số tiền này.

Sau đó vài phút, tới lượt nam phóng viên tiếp theo xuống phản ánh Hồng cũng không chiều khách nên không mua dâm nữa. Lúc này, lực lượng công an bất ngờ xuất hiện và yêu cầu vợ chồng Hoàn-My mở cổng nhà nghỉ để tiến hành kiểm tra hành chính. Vẻ mặt hai vợ chồng này lập tức biến sắc. Dúi vội số tiền trả cho phóng viên vì mua dâm không thành, Hoàn lập cập chạy lên đập cửa hai căn phòng nơi có Hồng và nữ phóng viên đang ở trong đó. Tuy nhiên, cánh cửa vẫn đóng chặt trước sự hoảng loạn của Hoàn và My.

Lúc này, phóng viên yêu cầu cô gái tên Thơm lấy chìa khóa ra mở cổng để đi về. Thơm lúng túng làm theo. Lực lượng công an nhanh chóng tiếp cận nhà nghỉ Vạn Phúc. Hồng, Thơm và nữ phóng viên nhập vai nhanh chóng được lực lượng công an tiếp cận. Hoàn và My không thể xuất trình được hợp đồng lao động, đăng ký tạm trú của 3 cô gái trên. Sau vài phút khai thác nóng, tất cả được yêu cầu về trụ sở Công an huyện Đồng Hỷ để làm rõ vụ việc...

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
(Theo Pháp luật Việt Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem