Chủ đề nóng

thắng kiện

 • Không lo ngại phía Mỹ kháng cáo

  Không lo ngại phía Mỹ kháng cáo

  (Dân Việt) - Lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam đã đưa đơn kiện một thành viên của tổ chức này và thắng trong vụ kiện bán phá giá tôm.
 • Tố sếp gạ tình thư ký, một người gốc Việt thắng kiện 5,4 triệu USD

  Tố sếp gạ tình thư ký, một người gốc Việt thắng kiện 5,4 triệu USD

  Dân Việt - Ông Nghĩa Trần, một người Mỹ gốc Việt đã thắng kiện 5.4 triệu USD cho những thiệt hại do ông bị sa thải không có lý do chính đáng.
 • Dây dưa thi hành án

  Dây dưa thi hành án

  (Dân Việt) - Sau khi án tuyên, Viện KSND không kháng nghị, bản án có hiệu lực thi hành. Tuy nhiên, dù bên thắng kiện năm lần bảy lượt yêu cầu thi hành án, Chi cục Thi hành án (THA) vẫn bình chân như vại, không chịu thi hành.
 • Hai công dân thắng kiện “ông điện lực”

  Hai công dân thắng kiện “ông điện lực”

  (Dân Việt) - Sáng 2-11, Tòa án nhân dân quận Tân Bình (TP.HCM) đã tuyên hai công dân Đỗ Thoại Lân (nguyên chủ nhà số 8 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình) và ông Nguyễn Thế Bình (người thuê nhà bán quán phở Hà Nội) thắng Công ty Điện lực TP.HCM.
 • Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy siêu ngắn được bồi thường 30.000 USD

  Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy siêu ngắn được bồi thường 30.000 USD

  Dân Việt - Bị đuổi học vì mặc váy quá ngắn, nữ sinh viên Geisy Arruda đã đệ đơn kiện trường đại học Bandeirante và thắng kiện với mức bồi thường 30.000 USD.
 • Giải thể công ty để... xù nợ

  Giải thể công ty để... xù nợ

  (Dân Việt) - Ông Đỗ Hướng Dương, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận, cho biết, đến nay vẫn chưa thu hồi được số tiền hơn 4 tỷ đồng bỏ ra để mua cà phê dù đã được tòa tuyên thắng kiện.
 • Brad- Angie thắng kiện tờ báo bán chạy nhất Anh

  Brad- Angie thắng kiện tờ báo bán chạy nhất Anh

  Cặp đôi quyền lực nhất hành tinh đã thắng trong vụ kiện tờ News of the World đưa tin sai sự thật về việc họ đang lên kế hoạch chuẩn bị ly dị.