Chủ đề nóng

"Thánh gắp thú bông" khiến các cửa hàng phát khóc

Thái Hòa (Theo SH) Thứ ba, ngày 23/02/2016 14:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ trong nửa năm, anh chàng này đã trở thành vị khách khiến mọi cửa hàng phát sợ.
Bình luận 0

Từ bàn ghế cho tới giường ngủ của Chí Thông đều ngập tràn thú bông

Chàng trai Trần Chí Thông ở Hạ Môn, Trung Quốc đã khiến nhiều cửa hàng phải khiếp sợ vì anh được mệnh danh là “Thánh gắp thú bông”. Sở dĩ, anh được mọi người gọi như vậy là bởi chỉ trong vòng 6 tháng, Chí Thông đã gắp được hơn 3.000 thú bông tại các trung tâm mua sắm lớn.

Điều này đã khiến các chủ cửa hàng phải van nài anh đừng chơi nữa. “Các ông chủ luôn mời tôi ăn tối để tôi không chơi vì họ đã mất quá nhiều thú bông". – Chí Thông nói.

Anh Trần Chí Thông đã gắp được hơn 3000 thú bông chỉ trong 6 tháng

Chí Thông kể lại rằng, lần đầu tiên anh chơi gắp thú bông là vào tháng 7 năm ngoái. Khi đó, thỉnh thoảng, anh mới vào các cửa hàng để chơi một lần. Anh cũng không có cảm giác gì đặc biệt mà chỉ coi đó là cách giết thời gian. Mỗi ngày được nghỉ ngơi, anh lại đi gắp thú bông. Điều kỳ lạ rằng, lần gắp thú bông nào của anh cũng trúng khiến nhiều người nể phục. Có lần anh còn gắp được 100 con thú bông trong vòng một chiều "xả stress".

Trong ngôi nhà nhỏ của anh đã chật kín các loại thú bông khác nhau. Nếu ai đến nhà anh lần đầu chắc chắn sẽ rất kinh ngạc trước gia tài đặc biệt mà anh thu được cho mình. Trền giường, trên ghế sofa, ghế gỗ, bàn ăn, bếp,… mỗi góc nhà đều là hàng loạt những thú bông đủ kiểu,

Chí Thông coi đây là trò chơi vui, giúp anh giết thời gian

Nhưng chính anh cũng không ngờ mình có tài gắp thú bông đến thế. Các chủ cửa hàng đã phải ngỏ lời mời anh ăn tối để xin anh đừng chơi nữa

Hàng nghìn thú bông được anh sưu tập và cất giữ trong nhà mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem