Chủ đề nóng

Thành Lương, Hùng Dũng nói gì khi "tiếp sức" đẩy lùi Covid-19?

Thứ năm, ngày 09/04/2020 14:40 PM (GMT+7)
Sáng nay, Phạm Thành Lương, Đỗ Hùng Dũng đã đại diện CLB bóng đá Hà Nội tới trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội trao tặng quà, góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Thông tin từ truyền thông Tập đoàn T&T Group và Hà Nội FC cho hay, sáng 9/4, ông Đào Minh Chức – đại diện cho CTCP Thể thao Hà Nội – T&T cùng trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng, cầu thủ Phạm Thành Lương, Đỗ Hùng Dũng đã tới trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội trao tặng 4800 hộp sữa, 2000 chiếc khẩu trang vải và 1000 chiếc bánh ngọt.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T tiếp tục thể hiện mong muốn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội những vật phẩm trên sẽ được chuyển tới bệnh nhân, cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Thủ đô.

Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đóng góp 1 ngày lương tặng quà cho các tuyến đầu phòng chống Covid-19. Ảnh: Việt Anh.

Cùng với đơn vị chủ quản là Công ty CP thể thao Hà Nội – T&T, các ngôi sao của CLB bóng đá Hà Nội đã đóng góp 1 ngày lương mua hàng ngàn phần quà tặng cho các tuyến đầu chống dịch Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, ngày 31/3, CLB bóng đá Hà Nội cùng cá nhân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ với báo chí, tuyển thủ từng vô địch AFF Cup 2008 và 4 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương nói: 

“Trong những ngày qua, CLB bóng đá Hà Nội vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly. Tất cả chúng tôi hết sức cảm động. CLB bóng đá Hà Nội hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19".

Về phần mình, tuyền thủ Đỗ Hùng Dũng bày tỏ: “Với tư cách là một tuyển thủ bóng đá Việt Nam, là những người của công chúng, bản thân chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội, đặc biệt trong thời điểm toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau đẩy lùi Covid-19.

Thay mặt toàn thể các cầu thủ của CLB cùng các anh/chị/em thành viên Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, tôi xin gửi lời cám ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19.

Tôi tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại với từng người, từng gia đình và toàn xã hội".

Song Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem