“Thánh nhọ” Vũ Khắc Tiệp đau đầu vì thiệt hại do cách ly dịch Covid-19

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 19:45 PM (GMT+7)
Nhiều dự tính công việc của Vũ Khắc Tiệp buộc phải tạm hoãn do diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19.
Bình luận 0

Thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp trở thành đối tượng bị một bộ phận dân mạng mỉa mai. Sự việc bắt nguồn từ đoạn clip Vũ Khắc Tiệp không có thái độ hợp tác với đội ngũ y tế khi được yêu cầu cách ly tập trung và liên tục phàn nàn về cơ sở vật chất ở đây. Nhưng, “ghét của nào trời trao của ấy”, “ông bầu” họ Vũ phải trải qua bốn lần cách ly với tổng thời gian lến tới 57 ngày.

“Thánh nhọ” Vũ Khắc Tiệp đau đầu vì thiệt hại do cách ly dịch Covid-19

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp dành thời gian chia sẻ về công việc trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp. Anh cho hay việc cách ly do dịch Covid khiền nhiều dự tính công việc của anh buộc phải tạm hoãn. Nó khiến anh thiệt hại lên tới 500 triệu đồng.

Vũ Khắc Tiệp cho hay kế hoạch ban đầu trong năm 2020, anh dự tính mở công ty du lịch, sản xuất nhiều Vlog để giới thiệu về các địa điểm du lịch sang chảnh, đắt đỏ… Tuy nhiên, mọi việc đang bị tạm hoãn và chưa có thời gian cụ thể để hoạt động trở lại.

Trải qua bốn lần cách ly, Vũ Khắc Tiệp hy vọng sẽ không phải trải qua tình trạng này thêm một lần nào nữa. “Ông bầu” mong có thể nhanh chóng trở lại với công việc. Hiện tại, mọi người đang nghiêm chỉnh chấp hành quy định cách ly toàn xã hội, anh cũng không ngoại lệ. Những ngày ở nhà cách ly, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên vào bếp nấu nướng, quay clip và đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

“Thánh nhọ” Vũ Khắc Tiệp đau đầu vì thiệt hại do cách ly dịch Covid-19

Trước đó, vừa kết thúc 14 ngày tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan (Italy), giữa tháng 3/2020, Vũ Khắc Tiệp nhận được yêu cầu cách ly từ đội ngũ nhân viên y tế quận 2 (TP.HCM). Anh khiến công chúng phẫn nộ khi có thái độ bất hợp tác, liên tục phàn nàn, chê bai điều kiện khu cách ly: “Từ tối qua đến giờ tôi đến đây tôi cảm thấy rất ngột ngạt. Tôi nghĩ không bị bệnh đến đây tôi bị bệnh đấy! Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài. Tôi lên đây để xét nghiệm chứ không phải để cách ly. Trong khi đó, người đi cùng tôi đến Milan xin được đi cùng tôi mà không được chấp nhận điều đó. Virus cũng bị phân biệt? Tôi được đi mà cô kia không được đi mà tôi chẳng làm cái gì hết”.

Chưa dừng ở đó, Vũ Khắc Tiệp còn dọa nhân viên y tế trực tiếp thăm khám rằng nếu chưa được xét nghiệm trong vòng 24 giờ sắp tới, anh sẽ viết và chia sẻ lên facebook. Dù vậy, nhân viên y tế vẫn cố gắng làm công tác tư tưởng để “ông bầu” yên tâm cách ly.

“Thánh nhọ” Vũ Khắc Tiệp đau đầu vì thiệt hại do cách ly dịch Covid-19

Ít ngày sau, khu chung cư cao cấp Vũ Khắc Tiệp sinh sống có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 dương tính với Covid-19, nên anh buộc phải cách ly lần ba. Những ngày cách ly này chưa kết thúc, Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị cách ly toàn xã hội, bắt đầu lúc 0h ngày 1/4/2020 để ngăn chặn dịch Covid-19 triệt để. Điều này đồng nghĩa với việc Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ở trong nhà để thực hiện quy định cách ly toàn xã hội.

P.N (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem