Chủ đề nóng

Thanh niên 9X dâm ô bé gái 4 tuổi tại phòng

Chủ nhật, ngày 09/06/2019 16:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9/6, Công an TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự với đối tượng Phạm Phú Sang (24 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Bình luận 0

Tại cơ quan công an, nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Sang và gia đình của bé N (4 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quen biết sinh sống ở tổ 2, KP.3, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khoảng 17h ngày 5/6, bé N cùng bé V (7 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), là chị bé N sang phòng của Sang chơi. Lúc này, Sang gọi lại nói chuyện và dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục, ngực của cháu N. Thực hiện xong hành vi, Sang yêu cầu bé không được kể với ai.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Khoảng 18h cùng ngày, mẹ 2 bé gái sang đưa cả hai về nhà tắm. Khi tắm cho bé N thì bé kêu đau nên mẹ gặng hỏi. Qua đó, bé gái 4 tuổi kể lại sự việc và người mẹ dắt con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình và mời Sang tới làm việc. Qua đấu tranh, nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội.

Chí Tâm - Công Quý
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem