Chủ đề nóng

thảo nguyên

 • Hà Nội: Cứu một phụ nữ bị bắt cóc, đòi nợ

  Hà Nội: Cứu một phụ nữ bị bắt cóc, đòi nợ

  Dân Việt - Phòng CSHS-Công an Hà Nội vượt triệt phá nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật, giải cứu thành công một phụ nữ tại nhà nghỉ Thảo Nguyên (ở nhà số 38/310 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội).
 • Đến Lai Châu và "lạc" vào cánh đồng cổ tích

  Đến Lai Châu và "lạc" vào cánh đồng cổ tích

  Mùa này, thả hồn trên cánh đồng Mường Than, nhịp sống lao động đầy sắc màu quyến rũ. Ta đi chầm chậm trên cánh đồng xanh vô tận, như lạc vào thảo nguyên bao la trong cổ tích...
 • Huyền thoại Pha Luông

  Huyền thoại Pha Luông

  Con đường Tây Tiến vang danh một thời nay vẫn còn đó. Đỉnh Pha Luông sừng sững như thiên đường trong mây. 2 năm trở lại đây, các tour chinh phục Pha Luông đã được chọn như điểm khám phá “quyến rũ” du khách trở về Mộc Châu.
 • Trần Lập cứu Bảo Anh bất chấp hát kém

  Trần Lập cứu Bảo Anh bất chấp hát kém

  Dân Việt - Ở vòng thi sing-off cuộc thi Giọng hát Việt tối 30.9, Bảo Anh dù hát yếu hơn Huỳnh Anh Tuấn và Thảo Nguyên song cô gái này vẫn được HLV Trần Lập chọn đi tiếp trong sự ngỡ ngàng của khán giả.
 • Cờ vua nữ Việt Nam tụt xuống hạng 16

  Cờ vua nữ Việt Nam tụt xuống hạng 16

  (Dân Việt) - Diễn ra từ ngày 28.8, giải cờ vua đồng đội thế giới Olympiad 2012 (Thổ Nhĩ Kỳ) đã đi qua 8 vòng đấu.
 • The Voice – Đối đầu: Lối cũ ta về…

  The Voice – Đối đầu: Lối cũ ta về…

  Dân Việt - Tập hai vòng Đối đầu – Giọng hát Việt khép lại với kịch bản khá đơn điệu và na ná tập một. Người hâm mộ đang thực sự lo lắng về một lối mòn, có thể làm mất sức hấp dẫn của chương trình truyền hình thực tế rất được kì vọng này.
 • Giả doanh nhân... chó mèo, lừa đảo hàng trăm triệu

  Giả doanh nhân... chó mèo, lừa đảo hàng trăm triệu

  Đóng vai Việt kiều giàu lòng nhân ái tích cực tham gia các hoạt động từ thiện... chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài của những tên lừa đảo ranh ma.
 • London đã đến hồi giã bạn!

  London đã đến hồi giã bạn!

  (Dân Việt) - Vào thời điểm này, không ai nhắc tới nạn tắc đường, giá vé đắt đỏ khi tới cổ vũ Olympic nữa. Ở London bây giờ, chỉ có những màn giao lưu đậm tình đoàn kết trước lúc chia tay...
 • Hoàng My diện bikini phơi mình trên... đồi cát

  Hoàng My diện bikini phơi mình trên... đồi cát

  Dân Việt - Hoàng My và các thí sinh Miss World đã có buổi ghi hình ấn tượng và nhiều ý nghĩa khi diện bikini trên những đồi cát đầy nắng gió.
 • Một thoáng thảo nguyên xanh

  Một thoáng thảo nguyên xanh

  (Dân Việt) - Mộc Châu (Sơn La) nơi cửa ngõ Tây Bắc, một thảo nguyên xanh rộng hàng chục nghìn hécta tuyệt đẹp, được trời phú thêm cho vùng tiểu khí hậu cận ôn đới để trở thành vùng đất nuôi bò sữa tốt vào bậc nhất cả nước.