Chủ đề nóng

Thất tình, chàng trai uống rượu say tá hỏa với việc mình đã làm

Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ nhật, ngày 01/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chàng trai trẻ Trung Quốc đã uống rượu say rồi làm càn. Đến khi tỉnh lại, anh mới tá hỏa khi phát hiện chuyện dở khóc dở cười.
Bình luận 0

Ảnh minh họa.

Rất nhiều người khi thất tình sẽ chọn uống rượu say để tạm quên đi tất cả đau khổ. Thế nhưng, rượu say rồi, có một số người sẽ không kiểm soát được hành vi, gây ra những chuyện không thể ngờ, đến khi tỉnh lại thì trò khôi hài đã phát sinh, khó mà cứu vãn.

Mới đây, có một chàng trai trẻ Trung Quốc cũng uống rượu say rồi làm càn. Đến khi tỉnh lại, anh mới tá hỏa khi phát hiện chuyện đã làm, không còn cách nào khác đành lên mạng kể lại sự tình, mong cư dân mạng chỉ cách.

Theo chia sẻ của chàng trai, vài ngày trước, anh đã chính thức thất tình. Nghĩ là cuối tuần, chàng trai quyết định say sưa với bạn bè cho quên hết buồn phiền.

Sang ngày hôm sau, lúc tỉnh dậy, chàng trai cảm giác trong lúc say mình đã làm gì đó rất quan trọng, nhưng nghĩ mãi cũng không ra, cuộc sống vài ngày sau đó cũng không xuất hiện điều gì bất thường, vì vậy không nghĩ tới nữa.

Chẳng ngờ, khoảng thời gian ngắn sau, anh đột nhiên nhận được một bưu kiện lạ. Mở ra, chàng trai choáng váng khi trong bưu kiện có tới 140 hộp bao cao su, tổng cộng 1120 cái, tiêu tốn hết một đống tiền. Hóa ra, trong lúc say rượu, anh đã đặt mua đống hàng này. Đến giờ nhận được bưu kiện mới nhớ ra, thực sự là chết lặng và sững sờ, không biết làm sao mới phải.

"Tôi muốn nói rằng, đây là điều ngu ngốc nhất mà tôi đã làm trong đời nhưng đây cũng là kỉ niệm đáng nhớ, vì vậy tôi không có dự định trả hàng. Nói đi nói lại, cũng phải thú thật, về mặt tần suất, tôi không thể dùng hết đống hàng này. Làm sao để giải tán đây?", chàng trai dở khóc dở cười cho biết.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều không thể nhịn được cười, đồng thời hiến kế cho anh chàng, hy vọng anh chàng sớm ngày tẩu tán được số bao cao su khổng lồ này.

"Châm thủng rồi tặng cho đồng nghiệp mình ghét đi", "Có thể mang ra chơi ném bóng nước", "Mỗi ngày dùng một cái, vài năm cũng hết thôi", "Đem làm quà sinh nhật cho các bạn, mỗi bạn vài hộp, chắc chắn nhanh hết"... cư dân mạng nhiệt tình hiến kế.

Đưa bạn gái say xỉn vào khách sạn rồi bỏ đi chơi, chàng trai khiến cô bị làm nhục

Chàng trai đã đưa bạn gái say xỉn vào khách sạn nghỉ, sau đó dặn dò nhân viên để ý hộ để mình qua phòng bạn chơi....

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem