Chủ đề nóng

Thấy chân người nhô lên khỏi mặt đất, người dân đào lên và phát hiện bất ngờ

Thứ hai, ngày 01/06/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghe tiếng khóc phát ra từ dưới đất, nhiều dân làng ở Ấn Độ chạy tới và phát hiện chân người nhô lên. Họ nhanh chóng đào và không tin vào mắt mình.
Bình luận 0

Video: Chân người nhô lên khỏi mặt đất, người dân đào lên và phát hiện bất ngờ. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 29/5 đưa tin, vụ việc được phát hiện khi người dân đào đất để xây nhà ở làng Sonoura, quận Siddharthnagar, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ, người dân vội chạy đi tìm kiếm xung quanh và họ thấy chân của đứa trẻ nhô lên. Lập tức, mọi người đào bới đất để cứu đứa bé.

Video cho thấy một người dân cố gắng xác định chính xác vị trí của cánh tay đứa trẻ trước khi người này nhẹ nhàng kéo đứa trẻ ra khỏi lớp đất cát.

Đứa trẻ sơ sinh gần như nằm bất động dưới sàn khi một người tới gần kiểm tra xem nó còn thở hay không. Bất ngờ, đứa trẻ cử động tay chân.

Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện gần đó, nơi bác sĩ xác định đứa trẻ bị lớp bụi đất tràn vào mũi, mồm, chặn đường thở.

Bác sĩ đã cấp cứu và đứa trẻ đã trong tình trạng ổn định nhưng vẫn phải nằm viện để theo dõi thêm.

Hiện chưa rõ lý do khiến đứa trẻ bị chôn sống và bé đã nằm dưới đất bao lâu. Một phụ nữ trong làng đã nhận nuôi đứa trẻ, trong khi cảnh sát đang truy tìm mẹ đẻ của nạn nhân.

Nguyễn Thái - Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem