Chủ đề nóng

thay cho

 • “Bỏng mắt” với những chân dài tại Triển lãm mô tô Trùng Khánh

  “Bỏng mắt” với những chân dài tại Triển lãm mô tô Trùng Khánh

  Triển lãm mô tô quốc tế lần thứ 13 vừa được tổ chức tại Trùng Khánh Trung Quốc vào ngày 14.11 vừa qua. Ngoài sức nóng của các mẫu xe thời thượng, Triển lãm mô tô còn thu hút bởi vẻ nóng bỏng của các người đẹp...
 • Lâm Đồng: Chọn Đức Phổ làm điểm thay Phù Mỹ

  Lâm Đồng: Chọn Đức Phổ làm điểm thay Phù Mỹ

  UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa có quyết định chọn bổ sung xã Đức Phổ (huyện Cát Tiên) làm xã điểm của tỉnh về xây dựng nông thôn mới thay cho xã Phù Mỹ trước đây, nay đã được sáp nhập vào thị trấn Cát Tiên.
 • Carnaval Hạ Long "khuyến khích" nghệ sĩ hát nhép?

  Carnaval Hạ Long "khuyến khích" nghệ sĩ hát nhép?

  Một nghệ sĩ gạo cội của giới nghệ sĩ, người cũng tham gia biểu diễn tại Carnaval Hạ Long 2014 thừa nhận rằng: Việc hát nhép đôi khi do phía ban tổ chức chương trình yêu cầu nhằm đảm bảo "an toàn" cho việc truyền hình trực tiếp.
 • Cũ và mới

  Cũ và mới

  Trên một mảnh ruộng tại xã Hua La, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La, cái cày thay cho con trâu, nhưng chiếc cọn tre vẫn cần mẫn tải nước lên thửa ruộng của người Thái Đen ở đây. Tây Bắc vẫn mãi quyến rũ tất cả mọi người bởi sự hài hòa của thiên nhiên và con người.
 • Đăk Nông: Hơn 14 tỷ đồng giải quyết phụ cấp cho giáo viên

  Đăk Nông: Hơn 14 tỷ đồng giải quyết phụ cấp cho giáo viên

  Ngày 30.10, UBND tỉnh Đăk Nông đã ban hành Quyết định giải quyết chế độ phụ cấp ưu đãi đối với giáo viên đứng lớp ở thị xã Gia Nghĩa.
 • Ở phố, nhớ làng

  Ở phố, nhớ làng

  Bốn mươi năm trước, tôi với chiếc roi tre bước trên mương nước gập ghềnh bên cạnh đàn bò và bầy sáo nhỏ tung tăng giữa ban mai yên tĩnh, giữa những giọt sương còn lóng lánh trên vạt cỏ để ra cánh đồng.
 • Nhiều thay đổi ở Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

  Nhiều thay đổi ở Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

  (Dân Việt) - Bộ VHTTDL vừa ra văn bản đồng ý với việc thay đổi một số nội dung trong Đề án tổ chức Cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013” của Ban tổ chức cuộc thi.
 • Rớt xuống giếng, cháu bé 2 tuổi tử vong

  Rớt xuống giếng, cháu bé 2 tuổi tử vong

  Dân Việt - Công an phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận, cháu Đỗ Thị Bảo Trân (SN 2011) là con của anh Đỗ Thế Dương (SN 1968, trú khối phố 2, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã tử vong do rớt xuống giếng ngay trong nhà.
 • Lý Nhã Kỳ muốn chịu phạt thay cho tổ bay Vietnam Airlines

  Lý Nhã Kỳ muốn chịu phạt thay cho tổ bay Vietnam Airlines

  Lý Nhã Kỳ rất ân hận vì hành động của mình, bày tỏ mong muốn được chịu phạt thay cho tổ bay. "Nhưng luật là luật, không thể có chuyện chịu phạt thay được", ông Thắng nói.
 • KỲ LẠ: Dùng thép thay cho đá lạnh khi uống rượu.

  KỲ LẠ: Dùng thép thay cho đá lạnh khi uống rượu.

  Dân Việt - Những người thích uống rượu lạnh thường khó chịu khi nước đá làm loãng và thay đổi mùi vị của rượu. Những khối băng mới - được gọi là Puc làm từ thép không gỉ sẽ giúp họ giải quyết vấn đề này.