Chủ đề nóng

thay cho

 • Ngoại trưởng Iran bất ngờ bị sa thải

  Ngoại trưởng Iran bất ngờ bị sa thải

  (Dân Việt) - Ngoại trưởng Iran - Manouchehr Mottaki bất ngờ bị Tổng thống nước này sa thải ngày 13-12. Quan chức đứng đầu ngành hạt nhân Iran - Ali Akbar Selehi đã được Tổng thống Ahmedinejad đề cử làm Ngoại trưởng thay cho ông Mottaki.
 • Học tập nhưng đừng bắt chước

  Học tập nhưng đừng bắt chước

  (Dân Việt) - Muốn đạt được kết quả cuối cùng thì qua ASIAD 16 tại Quảng Châu vừa qua, thể thao VN phải phân định rõ ràng được hai chuyện: Học tập và bắt chước.
 • Nâng mức cho vay HSSV lên 900.000 đồng/tháng

  Nâng mức cho vay HSSV lên 900.000 đồng/tháng

  (Dân Việt) - Ngày 15-11, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định về việc điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên (HSSV) theo Quyết định số 157 của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đầu tư 1,6 tỷ đồng xây trường học mới

  Đầu tư 1,6 tỷ đồng xây trường học mới

  (Dân Việt) - Ngày 29-8, ông Lê Công Cuộc, phó Chủ tịch UBND xã Bình Minh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi vừa thống nhất đầu tư 1,6 tỷ đồng để xây dựng trường tiểu học mới thay cho trường cũ tại xã.
 • Cảnh nóng của Rossie đốt cháy Tranformers 3

  Cảnh nóng của Rossie đốt cháy Tranformers 3

  (Dân Việt) - Những cảnh nóng của Rossie Huntington trong "Tranformers 3" khiến khán giả tò mò và háo hức xem bộ phim được cho là bom tấn trong năm nay.
 • Pháp - Mexico 0-2: "Gà trống" im tiếng gáy

  Pháp - Mexico 0-2: "Gà trống" im tiếng gáy

  Với lối chơi đa dạng và giàu sức tấn công, Mexico đã vượt trội so với Pháp. Không đột biến và thiếu chất sáng tạo, thày trò Domenech bất lực nhìn Mexico có trọn vẹn 3 điểm bằng chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.