Chủ đề nóng

Thêm một vụ học sinh đánh bạn túi bụi trong lớp học

Hoàng Trình Thứ sáu, ngày 12/04/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một em học sinh nữ tại Trường THCS Cẩm Bình, TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã bị bạn tát, đánh túi bụi, phải ôm đầu ngồi gục ngay trên bục giảng, nhưng nhóm học sinh không ai can ngăn, thậm chí còn hát hò, cổ vũ.
Bình luận 0

Clip nữ sinh đánh bạn trong lớp được lan truyền trên mạng xã hội.

Clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một học sinh nữ mặc áo đồng phục Trường THCS Cẩm Bình đóng trên địa bàn TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh đánh dã man một bạn nữ cùng lớp ngay trên bục giảng, khiến em này ngồi gục, bất lực trước những đòn đánh.

Mặc dù đã có một vài hành động can ngăn nhưng nữ sinh trên vẫn tiếp tục hành hung bạn học. Số đông học sinh trong lớp chỉ đứng xung quanh, thậm chí còn hát hò, cổ vũ.

Sáng 12.4, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quảng Ninh cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu Phòng Giáo dục TP.Cẩm Phả xác minh thông tin, xác minh học sinh lớp nào, tên gì và xem xét để xử lý nghiêm. Đề nghị Phòng Giáo dục Cẩm Phả tuyên truyền và thông báo rộng rãi đến toàn bộ các trường trên địa bàn TP nhằm tránh xảy ra trường hợp tương tự".

Ngay sau đó, 2 học sinh được xác định là em N.T.N.A (nữ sinh đánh bạn) và em P.A.T (nữ sinh bị bạn đánh) đang học lớp 7A3 Trường THCS Cẩm Bình, TP.Cẩm Phả.

Trước đó, ngày 6.4, tại khu vực gần Cung Cá heo (đường Trần Quốc Nghiễn, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cũng đã xảy ra vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng dẫn đến chấn thương đầu phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem