Chủ đề nóng

Thi làm cha mẹ nhận học bổng "khủng" cho con

Mỹ Quỳnh Thứ hai, ngày 06/03/2023 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sunshine Village School tổ chức cuộc thi cho cha mẹ để nhận 20 suất học bổng, cao nhất lên đến 250 triệu đồng.
Bình luận 0

Ngày 3/3, thông tin từ Sunshine Village School - hệ thống giáo dục thuộc Công ty Giáo dục SUNSHINE PARADISE (quận 7, TP.HCM) cho biết, nhằm đồng hành với những phụ huynh cùng định hướng xây dựng thế hệ tương lai giàu tình yêu thương và sự sẻ chia, đơn vị này sẽ trao tặng 20 suất học bổng cho 20 bé nếu phụ huynh vượt qua kỳ thi "Làm cha mẹ".

Thi làm cha mẹ nhận học bổng "khủng" cho con - Ảnh 1.

Phụ huynh thi làm cha mẹ, nhận học bổng khủng cho con tại Sunshine Village School. Ảnh: SSV

Đây là cuộc thi đặc biệt được Sunshine Village School dành nhiều tâm huyết thiết kế và tổ chức. Theo đó, kỳ thi "Làm cha mẹ" sẽ được tổ chức từ 11/3 đến ngày 20/4 với 3 giai đoạn. 

Giai đoạn 1, phụ huynh sẽ được tham dự khóa học "Tìm hiểu sự phát triển của trẻ 0 - 6 tuổi" trong 6 tiếng (3 buổi). Thời gian từ 9h30 - 11h30 ngày 11/3, 12/3 và 18/3. Hình thức học online (qua Google Meets); 

Giai đoạn 2, phụ huynh tham gia khóa học chương trình "Em bé hạnh phúc" và "Tâm an là con ngoan". Thời gian từ ngày 19/3 đến ngày 9/4. Phụ huynh tham gia sẽ được  cấp chứng nhận. Lệ phí học và thi là 700 ngàn đồng;

Giai đoạn 3, phụ huynh sẽ viết bài gửi về chương trình theo nội dung do Sunshine Village School yêu cầu. Vòng này sẽ diễn ra từ ngày 10/4 đến 20/4/2023, lệ phí học và thi là 200 ngàn đồng.

Sunshine Village School cho biết, 20 phụ huynh có kết quả cao nhất sẽ được tặng 20 suất học bổng, tổng trị giá lên đến gần 5 tỷ đồng. Link đăng ký tham dự lớp học: https://forms.gle/ZU7hGqvvAhUWx7Eh8

Thi làm cha mẹ nhận học bổng "khủng" cho con - Ảnh 2.

Học bổng của SSV

Ngoài ra, phụ huynh thành công nhận được học bổng sẽ có cơ hội trở thành "Parenting Coach" và được nhận tiếp học bổng "Know Your Child" của Phần Lan. Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào ngày 1/5/2023.

Sunshine Village School hiện có 6 cơ sở trên toàn quốc, dạy trẻ theo phương pháp giáo dục Reggio Emilia trên nền tảng giáo dục Phần Lan, giúp các em trở thành những đứa trẻ thật hạnh phúc và thành công. Ngoài giảng dạy học sinh, Sunshine Village School còn đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non trên toàn quốc thông qua chương trình "Giáo dục Phần Lan", chương trình duy nhất được Bộ Giáo dục Phần Lan và Viện Giáo dục và Sức khỏe Việt Nam công nhận.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, phụ huynh có thể liên hệ đến số hotline 0868 599 139 (gặp Ms.Giang).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem