Chủ đề nóng

Thiên thần nội y bị kiện đòi 350 triệu vì tiệc tùng ầm ĩ

Anh Đào (Daily Mail) Thứ sáu, ngày 29/07/2016 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng xóm khó chịu với những tiếng ồn trong nhà siêu mẫu Erin Heatherton và đâm đơn kiện đồi cô bồi thường.
Bình luận 0

Thiên thần nội y Victoria Secret bị cư dân khu chung cư thành phố New York kiện

Người mẫu sinh năm 1989 Erin Heatherton trình diễn trên đường băng Victoria Secret từ năm 2008 đến 2013. Cô chính thức ký kết hợp đồng thiên thần từ năm 2010 đến 2013. Heatherton nhờ những tháng ngày nổi tiếng ấy cô đã kiếm được hơn 145 triệu USD (tương đương 3.200 tỷ đồng).

Là một trong những biểu tượng thành công nhất trên sàn diễn vào thời điểm đó, ngay từ khi 17 tuổi, Heatherton đã được rất nhiều tạp chí và hãng thời trang nổi tiếng săn đón. Ngoài ra, cô còn từng có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với nam tài tử Leonardo DiCaprio khiến danh tiếng của người đẹp nổi như cồn.

Năm 2012, Erin Heatherton mua căn hộ trị giá 1,76 triệu USD (khoảng 39 tỷ đồng) ở khu Manhattan (New York). Tuy nhiên, với tính cách thích giao du, tiệc tùng, người mẫu liên tục gây khó chịu cho hàng xóm.

Thậm chí cách đây không lâu, Erin Heatherton đã bị hàng xóm kiện lên Tòa án Dân sự Manhattan đòi bồi thường 16.000 USD (khoảng 350 triệu đồng) vì làm ồn, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. 

Đơn kiện cáo buộc nhà Erin Heatherton thường xuyên mở nhạc lớn vào ban đêm, la hét, hát hò với âm lượng lớn. Siêu mẫu còn liên tục lặp lại hành động xấu này bất chấp việc mọi người góp ý và ban quản lý tòa nhà cảnh cáo. 

Siêu mẫu từng có thời gian thân thiết với nam diễn viên Leonardo Dicaprio

Khu căn hộ của siêu mẫu ở New York

Cô nàng mua căn hộ năm 2012 với giá 1,76 triệu USD (khoảng 39 tỷ đồng)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem