Chủ đề nóng

Thiếu gia Sài Gòn từng ở nhà dột, nay sở hữu nhiều công ty, ngoài 35 vẫn độc thân

Nghi Dung (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 31/07/2020 09:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh được gọi với biệt danh "soái ca khởi nghiệp" và tài năng kinh doanh khiến nhiều người khâm phục.
Bình luận 0

Sở hữu body đẹp, gương mặt nam tính và tài năng kinh doanh được nhiều người biết, chàng trai trẻ này đến nay vẫn đang độc thân.

Anh là Lê Đăng Khoa (hay còn gọi là Shark Khoa, sinh năm 1983). Anh sở hữu 5 công ty trong đó đảm nhận CEO công ty phân bón Ba Lá Xanh của gia đình.

Mấy ai biết được rằng Shark Khoa từng có tuổi thơ nghèo khó. Anh từng chia sẻ trên báo chí, nhà anh nghèo tới mức nhà cấp 4 không lợp mái tôn mà lợp giấy dầu màu đen và lấy những cục gạch để chặn bên trên không gió thổi bay mất, mưa thì cầm thau rải khắp nhà.

Điều đặc biệt là lúc 4,5 tuổi mẹ phát hiện anh biết đọc, biết viết nên quyết định cho học luôn lớp 1.

Từ khi còn nhỏ, bố mẹ của Lê Đăng Khoa rất nghiêm khắc. Thời học THCS, Shark Khoa học tại Trường thực nghiệm sư phạm. Khi lên cấp 3, Shark Khoa du học tại New York, Mỹ nhờ kinh tế gia đình khá giả hơn.

Sau khi từ Mỹ về, anh làm giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Phân Bón Ba Lá Xanh của gia đình.

Sau đó, Lê Đăng Khoa khởi nghiệp lập khu du lịch sinh thái Làng Tre Việt và thương hiệu hoa nhập 38⁰ Flowers. Năm 2018, nam doanh nhân này khởi nghiệp thương hiệu Hoa Online 24/7 cùng hai nhà đồng sáng lập khác là Đỗ Hoàn Mỹ và Ngô Anh Tuấn.

Ngoài ra, nam doanh nhân trẻ còn là Chủ tịch công ty Bất động sản Lê Real.

Thành công hôm nay không có nghĩa Lê Đăng Khoa không trải qua thất bại. Anh từng cho biết, thất bại đầu tiên là nhảy vào lĩnh vực in ấn. 

Nam doanh nhân trẻ từng tiết lộ làm việc 1 ngày 12 tiếng, 1 tháng đọc 2 quyển sách khiến nhiều người phải thật sự khâm phục.

Ngoài kinh doanh, anh còn là ông bầu đội bóng rổ Danang Dragons.

Đến nay, nam doanh nhân trẻ và tài năng này vẫn độc thân. Tuy nhiên, trong một lần anh từng nhắc đến mối tình kéo dài 9 năm, bản thân suy sụp sau khi chia tay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem