Thịt gà
-
Thay vì dùng nước mắm, bạn có thể rang thịt gà với gia vị đơn giản, nhà nào cũng có này hương vị của món ăn vẫn rất thơm ngon.
-
Loại thịt này là một nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là chất đạm
-
Thịt gà là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng bạn không nên ăn thịt gà theo kiểu này sẽ rước bệnh vào người.
-
Loại thịt này một loại thực phẩm giàu protein, vitamin, có khả năng chống ung thư, bảo vệ tim mạch, giúp sáng mắt…
-
Loại quả này không chỉ là thức uống rất dễ mang đến hương vị tươi mát mà còn là nguyên liệu để chế biến món ăn rất ngon.
-
Bộ phận này của con gà này không chứa nhiều chất béo mà có lượng protein rất dồi dào nên được chị em rất ưa thích.
-
Lá dít là loại lá rừng có nhiều ở các xã miền núi thuộc huyện Tuy An, Sơn Hòa của tỉnh Phú Yên. Tại đây lá dít được nấu thành món canh chua với nhiều loại khác nhau như hải sản, chim rừng,…
-
Một bộ phận trên con gà mà nhiều người thích ăn nhưng lại có thể gây hại cho sức khoẻ, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên vứt bỏ.
-
Thịt gà hấp dội mỡ hành khi chín thịt vừa thơm quyện mùi hành lá, thịt gà mềm, vị ngọt hấp dẫn.
-
Gà là loại gia cầm ít chất béo, ít calo và giàu protein. Thịt gà đứng đầu bảng thực phẩm bổ dưỡng nhưng có 6 bộ phận sau trên con gà nên hạn chế ăn.