Chủ đề nóng

thợ điện

 • Học sinh bị điện giật chết: Trường giấu sự thật?

  Học sinh bị điện giật chết: Trường giấu sự thật?

  Sau khi xảy ra cái chết của em Đời, nhà trường thuê anh Huỳnh Ngọc Luận - thợ điện tại địa phương, leo lên cắt, giấu. Lực lượng Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã thu giữ đoạn dây diện để tiếp tục điều tra làm rõ.
 • Một người tử vong do rơi từ tầng 5 khách sạn

  Một người tử vong do rơi từ tầng 5 khách sạn

  Dân Việt - Trong khi đang tu sửa hệ thống điều hòa của khách sạn ở tầng 5, do bất cẩn nên thợ điện lạnh Phạm Minh Ngà (21 tuổi), quê quán ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế, đã bị rơi từ tầng 5 khách sạn xuống đất.
 • Phát hiện 271 tác phẩm của Picasso: Anh hùng hay kẻ cắp?

  Phát hiện 271 tác phẩm của Picasso: Anh hùng hay kẻ cắp?

  Việc phát hiện ra 271 tác phẩm chưa từng được biết đến của danh họa Pablo Picasso từ trong nhà xe của một người thợ điện về hưu ở vùng Alpes - Maritimes (miền Nam nước Pháp) đã gây chấn động...
 • Những loại củ, quả không nên ăn vỏ

  Những loại củ, quả không nên ăn vỏ

  Dân Việt - Có những loại quả nên ăn cả vỏ để nhận đủ chất dinh dưỡng của nó, nhưng với những loại rau củ quả dưới đây, nếu ăn cả vỏ có thể sẽ gây bệnh.
 • 10 công nhân ngành điện bị lật thuyền

  10 công nhân ngành điện bị lật thuyền

  (NTNN) - May mắn cả 10 người đều biết bơi, cộng thêm sự giúp đỡ của thủy thủ tàu HP 2748 và cảnh sát giao thông đường thủy Hải Phòng, các thợ điện này đã thoát nạn.
 • Sửa máy lạnh bị điện giật chết

  Sửa máy lạnh bị điện giật chết

  (Dân Việt) - Nạn nhân là anh Lê Thanh Bình, 34 tuổi, thợ điện lạnh ngụ tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, được ông Huỳnh Văn Thảo, ngụ tại xã Xuân Hòa, thuê đến sửa máy lạnh.
 • Sẽ không tạo vùng cấm thông tin

  Sẽ không tạo vùng cấm thông tin

  (NTNN) - Thông tin tài chính thường có tính nhạy cảm, do vậy, đưa thông tin trên báo chí như thế nào để tránh những tác động tiêu cực đối với xã hội cũng là cả một vấn đề.