Chủ đề nóng

Thời tiết miền Bắc ấm dần lên

Thứ hai, ngày 11/02/2013 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu khiến nhiệt độ ở các nơi đã tăng trở lại.
Bình luận 0
Hà Nội ngày Tết. Ảnh: Vnexpress

Vùng đồng bằng và ven biển có địa phương trời rét đậm nhẹ vào đêm và sáng sớm, vùng núi rét đậm, các vùng núi cao rét hại nhưng mức độ lạnh giá đã giảm nhiều. Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.

Sáng sớm nay (11.2), các trạm khí tượng trong khu vực quan trắc được nhiệt độ thấp nhất đồng loạt gia tăng như Thủ đô Hà Nội lên tới 14,9 độ C. TP Hải Dương (Hải Dương) đạt mức 15,4 độ C; TX Hưng Yên (Hưng Yên) 15,6 độ C; TP Nam Định (Nam Định) tăng lên 15,2 độ C; Cúc Phương (Ninh Bình) rét nhất14,6 độ C; Ngân Sơn (Bắc Cạn) tăng đến 10,8 độ C; Sìn Hồ (Lai Châu) nhích lên 14,8 độ C; đèo Pha Đin (Sơn La) 15,6 độ C; núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) tăng tới 10,2 độ C; Sa Pa (Lào Cai) 10 độ C. Đều cao hơn ngày hôm trước phổ biến từ 2-3 độ C, có nơi cao trên 4 độ C.

Dự báo ngày và đêm 11.2, không khí lạnh tác động đến miền Bắc tiếp tục suy yếu và biến tính. Thời tiết phía đông Bắc Bộ trong đó có cả Thủ Đô Hà Nội và vùng núi phía bắc có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác. Sáng có nơi có sương mù hoặc mù nặng, phía tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều có địa phương giảm mây hửng nắng, nhiệt độ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Khả năng đêm về sáng ngày 13.2, một đợt không khí lạnh từ phương bắc lại tăng cường yếu xuống miền Bắc nước ta.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem