Chủ đề nóng

Thói tim cảnh Boeing 747 của TQ hạ cánh trượt đường băng ở Mỹ

Huy Phong (Theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 29/07/2018 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì hạ cánh xuống đường băng, chiếc máy bay của hãng hàng không Trung Quốc lao chệch sang bãi cỏ bên cạnh.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế O'Hare ở thành phố Chicago thuộc bang Illinois, Mỹ. Đoạn video được ghi lại từ nhà ga hành khách cho thấy chiếc máy bay Boeing 747 của hãng hàng không China Airlines bất ngờ bay lên sau khi chạm bánh xuống đất trong lúc hạ cánh.

Chiếc máy bay mang số hiệu CI5148 của hãng hàng không China Airlines đã hạ cánh trượt đường băng sang bãi cỏ bên cạnh, buộc phi công phải điểu khiển bay lên.

Máy bay của hãng hàng không Trung Quốc hạ cánh trượt sang bãi cỏ cạnh đường băng.

 “Chúng tôi đã gặp sự cố và buộc phải cất cánh trở lại do tầm nhìn hạn chế trên đường băng”, một thành viên của phi hành đoàn trên chuyến bay CI5148 thông báo với trạm kiểm soát không lưu.

Phi hành đoàn trên một máy bay khác tại sân bay O'Hare thông báo với trạm kiểm soát không lưu rằng đường băng đã bị hư hại và nó được đóng cửa hơn 50 phút sau đó để các nhân viên sân bay thu dọn các mảnh vỡ.

Chiếc máy bay CI5148 đã bay vòng quanh sân bay O'Hare gần 20 phút, trước khi hạ cánh thành công xuống một đường băng khác.

Máy bay Trung Quốc vỡ kính, móp đầu vì mưa đá

Một chuyến bay của hãng hàng không Tianjin Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi hứng chịu một trận mưa đá kinh...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem