Chủ đề nóng

Thót tim cảnh 4 con rắn hổ chúa canh giấc ngủ cho em bé

Thứ bảy, ngày 30/08/2014 18:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bầy rắn gồm 4 con rắn hổ chúa bảo bò trườn, rướn thân, phùng mang vệ một em bé trong khi ngủ trên một chiếc giường tạm.
Bình luận 0

Đó là một đoạn video không tưởng ghi lại cảnh 4 con rắn hổ mang chúa như bốn lính gác ở 4 hướng xung quanh một em bé đang ngủ, Mirror đưa tin và sau đó có tới gần 4 triệu lượt người xem trên Youtube.

Hổ mang chúa bảo vệ em bé ngủ?

Loài bò sát nguy hiểm thậm chí còn rướn thân, bành mang khi chúng nhận thấy ai đó tới gần em bé. Tuy nhiên, chúng không phun độc hay cắn đứa trẻ. Nhiều người cho rằng cảnh tượng trong video diễn ra ở một vùng hẻo lánh thuộc khu vực trải dài từ Ấn Độ tới Đông Nam Á.

>> Bí ẩn rắn hổ đen hóa thành "gã khổng lồ" 

Rắn hổ chúa hiếm khi tấn công con người nhưng chúng vẫn là một trong số những loài bò sát nguy hiểm và đáng sợ nhất trong các khu rừng của châu Á.

Chúng là loài rắn độc dài nhất. Chiều dài của một con rắn hổ chúa trưởng thành có thể lên tới 5 m. Nọc độc của rắn hổ mang chúa có thể thể giết một con voi trưởng thành bằng một nhát cắn.

 Video hổ mang chúa canh giấc cho bé ngủ gây sốc cho người xem.

(Theo Zing/Youtube)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem