Chủ đề nóng

Thứ Bảy 28.3: Xử Nữ phụ thuộc vào ý kiến của người khác

Thái Hòa Thứ bảy, ngày 28/03/2015 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay là thời gian tốt nhất để tập trung vào những gì thực sự quan trọng với bạn như gia đình, công việc. Bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng mà bạn cần để thành công.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đừng bằng lòng với những gì đang hiện hữu trước mặt. Nếu bạn biết làm thế nào để tìm kiếm các nguồn thông tin, mọi chuyện sẽ tốt hơn cho bạn. Đây là một ngày thích hợp cho việc đọc và nghiên cứu các dữ liệu phức tạp.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hôm nay tưởng tượng của Kim Ngưu khá tích cực. Bạn có thể dự đoán trước được tương lai xa hoặc các sự việc trong hiện tại. Một số bạn sẽ thể hiện tài năng văn học.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay Song Tử có thể đấu tranh để lựa chọn giữa hai phương án ngang bằng nhau. Hãy chú ý đến lợi thế của bạn. Nó sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định nhìn xa trông rộng.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải có thể phải làm một số thủ tục giấy tờ và làm việc dựa trên các mối quan hệ với những người ở xa. Đây là một ngày tuyệt vời để thực hiện các dự án liên quan đến giáo dục sau đại học, các chuyến đi đường dài và các hoạt động khoa học.
Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ có nhận thức tự nhiên sâu sắc và có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, bạn có thể đến muộn trong các cuộc họp, bị lừa dối hoặc bị tụt lại so với những người may mắn hơn.

Sư Tử sẽ có trí tưởng tượng phong phú. (Ảnh minh họa)
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hầu hết Xử Nữ sẽ phụ thuộc vào ý kiến của người khác vào ngày hôm nay. Họ đã gạt bỏ ý kiến cá nhân sang một bên. Nếu bạn cố tình chọn theo cách này, bạn phải tận dụng sự phụ thuộc đó.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình nên thay đổi chiến thuật của mình. Sử dụng lòng tốt, thuyết phục những nguồn đáng tin cậy. Lòng từ bi và sự hiểu biết có tác động to lớn về mặt con người vào ngày hôm nay.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay, bạn có thể tự do thể hiện những gì bạn cảm thấy. Nếu bạn cần tâm sự một bí mật với một ai đó, trực giác của bạn sẽ nhắc bạn chọn đúng người. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc sáng tạo văn học và âm nhạc.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có một cơ hội để giải quyết những bất đồng cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Đừng phản đối vai trò đã được giao cho bạn, hãy làm tốt nhất bạn có thể.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết sẽ trở thành một người kể chuyện tuyệt vời, hòa giải khéo léo và tư vấn thông minh. Hãy chắc chắn rằng người bạn giao tiếp cùng là một người thích hợp cho bạn, nếu không, tài năng của bạn sẽ không được đánh giá cao.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Tài chính của Bảo Bình sẽ cải thiện tích cực. Bạn sẽ có được nhiều sự tiến bộ hơn nếu bạn làm việc chăm chỉ và đảm bảo sức khoẻ của mình.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư sẽ thể hiện tài hùng biện, kiến thức, cái nhìn sâu sắc về tâm lý và tài năng nghệ thuật. Ngày hôm nay sẽ cho bạn một số cơ hội để thể hiện những điều này, tuy nhiên hãy tận dụng nó khéo léo và đừng tỏ ra cao ngạo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem