Chủ đề nóng

thu dọn

 • Hà Nội tổng kiểm tra tình hình cây xanh, đối phó bão

  Hà Nội tổng kiểm tra tình hình cây xanh, đối phó bão

  (Dân Việt) - Theo thống kê chưa đầy đủ, Hà Nội có khoảng 170 cây lớn nhỏ bị đổ trong trận mưa dông chiều 17.8. Nhiều cây lớn, lâu năm cũng bị gió quật đổ gây ra một số vụ tai nạn cho người đi đường.
 • Phòng khám Maria bất chấp lệnh đóng cửa

  Phòng khám Maria bất chấp lệnh đóng cửa

  Dân Việt - Nhiều người cho biết, khi điện thoại đến phòng khám Maria vẫn được tư vấn khám chữa bệnh và mời đến gặp bác sĩ C., bác sĩ B. để được khám, dù phòng khám này đã bị Sở Y tế Hà Nội đóng cửa.
 • Sưa đỏ quý gần 20 tuổi bị đốn gọn trong đêm

  Sưa đỏ quý gần 20 tuổi bị đốn gọn trong đêm

  Một công nhân cho hay, cây sưa đỏ này đã được gần 20 tuổi. "Có lẽ, cưa xong thấy lõi cây quá nhỏ nên bọn trộm đã bỏ đi", người này nhận định.
 • Cận cảnh cây cổ thụ gãy đôi, phơi mình trên phố

  Cận cảnh cây cổ thụ gãy đôi, phơi mình trên phố

  Dân Việt - Sau khi bất ngờ gãy đôi, một cây cổ thụ hàng chục năm tuổi trước số nhà 16 Tràng Thi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nằm chắn ngang trên vỉa hè khiến nhiều người tò mò.
 • Quảng Nam: Xử lý 1.000m3 rác mỗi ngày mưa lũ

  Quảng Nam: Xử lý 1.000m3 rác mỗi ngày mưa lũ

  (Dân Việt) - Ngày 21.10, ông Đoàn Kim Thịnh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Môi trường Đô thị Quảng Nam cho biết, trong mấy ngày mưa lũ vừa qua, lượng rác thải trên địa bàn tỉnh tăng gấp đôi so với ngày thường.
 • TP.HCM: Tràn bờ bao, ngập hơn 80 nhà dân

  TP.HCM: Tràn bờ bao, ngập hơn 80 nhà dân

  (Dân Việt) - Sáng 28.9, đợt triều cường dâng cao đã khiến một đoạn bờ bao xung yếu dài khoảng 2m trên sông Sài Gòn bị tràn bờ, gây ngập nặng hơn 80 nhà dân ở tổ 3 và tổ 19, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức
 • Nhật: Lần đầu tiên, dân tản cư được trở về nhà

  Nhật: Lần đầu tiên, dân tản cư được trở về nhà

  Dân Việt - Hôm nay, 10.5, khoảng 100 cư dân Nhật Bản sẽ trở về nhà ở khu vực gần nhà máy điện hạt nhân Fukushima I để thu dọn đồ đạc, sau một thời gian phải sơ tán vì lo ngại rò rỉ phóng xạ.
 • Clip nữ sinh xinh đẹp cần mẫn thu dọn rác

  Clip nữ sinh xinh đẹp cần mẫn thu dọn rác

  Dân Việt - Với vóc dáng nhỏ nhắn, Hoàng Văn Tĩnh không nề hà đi lại như con thoi từ gian hàng này sang các gian hàng khác, đôi khi leo lên các bậc cầu thang, đôi khi cúi gằm, lo thu dọn đống đồ còn vương vãi
 • Nữ sinh mảnh mai nhặt rác gây xúc động cư dân mạng

  Nữ sinh mảnh mai nhặt rác gây xúc động cư dân mạng

  Dân Việt - Đoạn clip dài hơn 5 phút về cô gái xinh đẹp, một tay cầm bao tải rác, một tay thoăn thoắt kéo các thùng đựng đồ bước đi vội vàng trong dòng người..., đang gây chú ý và khiến cư dân mạng thán phục.
 • Lưỡi dao 7cm ghim trong đùi một sinh viên

  Lưỡi dao 7cm ghim trong đùi một sinh viên

  Sáng 29.3, bệnh viện Đa khoa Bình Dương đã phẫu thuật lấy lưỡi dao dài khoảng 7 cm ra đùi của sinh viên Nguyễn Duy Vinh (sinh năm 1988, quê Thanh Hoá).