Chủ đề nóng

Thứ Năm 20.11: Bò Cạp hứng khởi, Xử Nữ buồn tênh

Thái Hòa Thứ năm, ngày 20/11/2014 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay, hầu hết các cung Hoàng đạo có thể cảm thấy tràn đầy niềm vui, tình yêu trong cả ngày. Thậm chí bạn sẽ chẳng cần một lý do nào cho điều đó. Hãy cứ để tinh thần được thoải mái nhất nhưng đừng quên sự cảnh giác bởi sự lạc quan có thể sẽ hoàn hảo hơn khi đi cùng với sự thận trọng và hiểu biết.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Vào buổi sáng Bạch Dương sẽ có một bầu không khí hoàn hảo cho các cuộc gặp thân mật, đi bộ và các hoạt động đơn giản. Các chuyến đi và các cuộc nói chuyện sẽ không mang lại bất kỳ kết quả nào nếu chúng không được lên kế hoạch trước. Vào buổi tối, Bạch Dương sẽ có chút buồn vì việc nội trợ trong nhà.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Nửa ngày đầu có vẻ không vui lắm với Kim Ngưu. Đây không phải là ngày để bạn thực hiện các dự án mới, đi mua sắm hoặc đưa ra một quyết định quan trọng. Buổi tối sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều niềm vui. Ngay cả khi mong muốn của bạn không thể trở thành sự thật, bạn vẫn sẽ có nhiều chuyện để làm và cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Nếu bạn không có bất cứ điều gì cần làm gấp, bạn nên ngủ nướng một chút, thưởng thức bữa sáng và sắp xếp giải quyết tất cả các vấn đề cấp bách trong nửa ngày còn lại.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay có vẻ không thuận lợi cho Cự Giải lắm. Hãy đưa bản thân đến một nơi yên tĩnh để lấy lại tinh thần và sức khỏe. Nửa ngày còn lại, Cự Giải có thể sẽ làm việc chăm chỉ hơn và đồng thời có những tưởng tượng sáng tạo.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Những cuộc liên lạc cá nhân và kế hoạch không có lịch trình trước có vẻ sẽ phù hợp với Sư Tử trong hôm nay. Vào buổi tối, Sư Tử sẽ có những vấn đề cần được giữ kín.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Vào buổi sáng, mọi thứ sẽ đổ vỡ mà không có bất kỳ kết quả kết quả nào. Tình hình sẽ thay đổi đáng kể trong nửa ngày còn lại của Xử Nữ.

Bạn cũng có xu hướng muốn đi mua sắm những thứ tốt đẹp cho bản thân hoặc một thành viên trong gia đình. Nhưng hãy cẩn thận về việc mua sắm quá nhiệt tình và mua thứ gì đó là sang trọng hoặc quá đắt tiền.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình sẽ có một buổi sáng tương đối tốt, nhưng không thực sự phù hợp với việc kinh doanh. Khả năng tưởng tượng của bạn sẽ liên tục trì hoãn và những người bạn cần sẽ không có mặt ở đó. Nữa ngày còn lại sẽ đem đến cho bạn những suy nghĩ và hành động theo một hướng mới.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp sẽ có một ngày 20.11 khá thuận lợi với nhiều sự việc bất ngờ sẽ chuyển biến theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, Bò Cạp có thể sẽ gặp vấn đề về tài chính. Trân trọng đồng tiền kiếm được và kiểm tra tiền bạc kỹ càng là điều mà Bò Cạp nên làm trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Đừng bắt đầu ngày hôm nay với một cuộc đối thoại hoặc tranh cãi từ ngày hôm qua. Dù ra sao thì nó sẽ không thay đổi kết quả trong tương lai gần. Cố gắng phân tích, đánh giá các cơ hội của bạn vào buổi chiều - đó là khi Nhân Mã sẽ có một khả năng dồi dào. Chỉ có điều là không phải tất cả các Nhân Mã sẽ có thể nhận ra điều đó.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Tập trung vào các công việc nhỏ trong nửa ngày đầu và đừng cố gắng để thay đổi một tình huống nào đó. Vào buổi tối, ưu tiên của Ma Kết sẽ là mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu bạn có một số cuộc nói chuyện quan trọng hoặc một sự kiện là dấu mốc lớn, hãy cố gắng vạch ra một bản phác thảo các hoạt động và lý lẽ của bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ có thay đổi quan trọng nào đó. Bạn có thể sẽ đối mặt với một bất ngờ không thể tránh khỏi trong công việc. Hãy cân nhắc khả năng với nhu cầu thực tế của bạn và so sánh với công việc, nhiệm vụ sắp tới.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đãng trí và lộn xộn là điều mà Song Ngư có thể gặp phải vào buổi sáng, tuy nhiên bạn sẽ lấy lại phong độ vào buổi tối. Tất cả các sự kiện quan trọng nên được lên kế hoạch vào nửa ngày sau. Đây là khi sự cạnh tranh sẽ chẳng là gì với bạn bởi khả năng sáng tạo và sự may mắn sẽ đứng về phía bạn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem