Chủ đề nóng

Thứ Sáu 26.12: Ma Kết cần kiểm soát hành động, Song Tử có nguy cơ vấp sai lầm

Thái Hòa Thứ sáu, ngày 26/12/2014 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thú vị, sôi động. Bạn không thể không cảm thấy hào hứng và vui vẻ. Bạn chắc hẳn sẽ có một cuối tuần nhiều kế hoạch cuối cùng trước khi năm mới đang đến gần.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây không phải là ngày dành cho những cuộc đàm phán và tham vấn quan trọng hoặc ký kết bất kỳ giấy tờ nào về hợp tác. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn pháp lý về gia đình, nhà ở hoặc các vấn đề chuyên môn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu đừng vội vã đi theo con đường của một ai đó khi muốn thành công. Có lẽ, bạn vẫn không biết cái giá mà họ phải đánh đổi cho những chiến thắng của họ. Nhiệm vụ mới có thể dẫn đến những trách nhiệm mới. Bạn cũng sẽ bị cuốn vào việc nghiên cứu các chủ đề huyền bí. Điều này là do vào hôm nay, năng lực trí tuệ của bạn sẽ kết hợp với cả trực giác.

 
Song Tử (21.5 - 21.6)

 

Trong công việc sáng tạo, kinh doanh, thể thao cũng như cuộc sống cá nhân, Song Tử đang có nguy cơ vấp phải những sai lầm hoặc có thể đánh mất những gì mà bạn đã có. Bạn cũng có thể muốn làm từ thiện cho những người đang thiếu thốn.

Nhiều khả năng, bạn sẽ làm gì đó để gây quỹ cho ngày hôm nay hoặc khuyến khích người khác chia sẻ những gì họ có với những người kém may mắn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Niềm tự hào của Cự Giải và cái tôi mạnh mẽ thể hiện rõ vào hôm nay. Bạn có thể không hài lòng với điều kiện nhà ở hay tình trạng gia đình. Bạn sẽ dễ dàng có được sự đồng thuận với các đối tác và bạn bè thân thiết vì bạn cảm nhận được những gì họ cần, mong muốn và hy vọng, họ sẽ cảm nhận được điều này trong bạn.

Chúng ta không thể đọc được suy nghĩ của nhau nhưng chúng ta có thể lắng nghe một cách cẩn thận và chu đáo.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự bất hoà nhỏ có thể phá vỡ sự yên bình và tạo ra rắc rối trong công việc hiện tại của bạn. Hãy cố gắng tránh bất cứ sự leo thang xung đột nào. Nếu bạn không làm như vậy, hãy cố gắng dập tắt các nguy cơ tranh cãi càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay, Xử Nữ có các khoản đầu tư vững chắc. Nó không chỉ cân bằng tài chính cho bạn mà khát vọng về lợi nhuận sẽ dẫn dắt các hành động của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ nhận được sự thông cảm từ hai bên trong ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao bạn dễ cảm nhận được sự ấm áp từ những người khác. Đây là một ngày thích hợp để ngồi xuống và có các cuộc thảo luận trong gia đình, đặc biệt là khi có sự hiểu lầm hoặc rạn nứt.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Sự xúc động tự nhiên của Bò Cạp có thể làm phát sinh một số cảm xúc mạnh mẽ. May mắn là bạn vẫn có thể tự kiểm soát các hành động của mình. Nếu bạn đã làm tất cả mọi thứ có thể và không có lỗi thì hãy cố gắng để tâm trạng tích cực vào ngày hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nếu mua sắm vào ngày hôm nay, bạn sẽ bị cám dỗ để mua những thứ sang trọng mà có thể vượt quá ngân sách của mình. Nhân Mã cũng sẵn sàng đóng vai trò như một vị cứu tinh trong các tình huống khó khăn. Sự nhiệt tình, sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay bạn phải giữ hành động trong tầm kiểm soát bởi có thể có chút xung đột xảy ra. Đồng thời, không được làm bất kỳ động thái nào không cần thiết. Sự kết hợp của vẻ bình tĩnh và tự tin sẽ giúp bạn không đau lòng.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Tất cả những rắc rối trong ngày sẽ chỉ khiến bạn thông minh hơn và thậm chí có thể đem đến những nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Đây không phải là ngày thích hợp để khởi động bất kỳ dự án mới nào nếu bạn là người cầu toàn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn sẽ có một mối quan hệ chặt chẽ với những người bạn đặc biệt là trong nhóm bạn thân quen. Nếu một điều gì đó làm phiền bạn hoặc bạn gặp phải rắc rối, hãy tin vào chính mình và hy vọng vào một phép màu có thể sẽ xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem