Chủ đề nóng

Thứ Sáu 29.1: Cơ hội cho Xử Nữ tỏ tình

Thứ sáu, ngày 29/01/2016 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu, Song Tử nên kiềm chế cơn giận, cơ hội cho Xử Nữ tỏ tình, nhiều cơ hội tình cảm đến với Ma Kết.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần đề cao cảnh giác. Nhiều khả năng bạn sẽ bị vướng vào một số chuyện lùm xùm trong hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá tuyệt vời. Bạn thật sự tìm thấy được hướng đi đúng cho bản thân và dần nhận thấy nhiều sự chuyển biến tích cực.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng sẽ có một bước tiến mới trong hôm nay. Dù có xảy ra bất cứ hiểu lầm nào thì hai bạn cũng sẽ nhanh chóng làm hòa với nhau

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu và người ấy cũng sẽ có một bước tiến mới (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay dễ xảy ra xung đột giữa Song Tử với mọi người. Nguyên nhân do bạn trở nên nhạy cảm quá mức cần thiết. Thay vì nổi xung lên, Song Tử hãy học cách kiềm chế cơn giận và thỏa hiệp với mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, tâm trạng của Cự Giải không thật sự ổn định. Vì thế, việc học tập và công việc của bạn có phần bị ảnh hưởng. Vào lúc này, bạn nên làm theo lý trí hơn là con tim mách bảo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và năng động. Nhờ vậy, bạn có thể cố gắng không ngừng nghỉ và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, từ đó xây dựng lòng tin tưởng và sự ngưỡng mộ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tốt để bày tỏ tình cảm với người ấy. Vậy nên, Xử Nữ hãy gạt những ngại ngùng và bày tỏ lòng mình với "người trong mộng".

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ phát hiện ra những điều làm bạn hết sức bất ngờ. Và luôn nhớ rằng, hãy giữ cho mình sự bình tĩnh vốn có để xử lý mọi tình huống

Thiên Bình nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng vì tham công tiếc việc mà lơ là chăm sóc bản thân. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đến gặp bác sĩ và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Giữ thận trọng với tất cả những gì xảy ra xung quanh mình, tìm hiểu mọi nguồn thông tin bạn có và không bỏ sót bất cứ điều gì, đó là việc Thần Nông nên làm vào hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thời gian này, Nhân Mã cần tập trung suy nghĩ về hướng đi của riêng mình. Bạn khao khát tìm đầu ra cho những kế hoạch, sự sáng tạo và trí thông minh của mình, hướng tới mục tiêu tăng cường hình ảnh cá nhân và được mọi người chấp thuận.

Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để Nhân Mã khẳng định tư tưởng cá nhân của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cảm giác như bạn đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời. Đây chính là lúc bỏ hết quá khứ lại phía sau, bỏ qua các thói quen xấu để bạn thực sự trưởng thành.

Về chuyện tình cảm, bạn hãy luôn để mở cánh cửa, thay vì chỉ xoay xung quanh một đối tượng. Nhiều cơ hội đang đến với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên dành ra ngày thứ sáu này trang hoàng lại nhà cửa. Mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn dưới bàn tay tài hoa của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm giác như thể những gì bạn làm vào hôm nay khiến mọi người không hài lòng. Nhưng nếu ai đó chỉ trích Song Ngư, có lẽ họ chưa hiểu những nỗ lực của bạn. Hãy dành thời gian để giải thích những ưu tư trong lòng, chí ít bạn sẽ nhẹ nhõm hơn.

Phương Thảo (Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem