Chủ đề nóng

Thư tình: Gửi chàng trai đã từng yêu em

Thùy Trang Thứ bảy, ngày 27/06/2015 10:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Em chỉ có thể biết chúc anh hạnh phúc, chúc anh tìm được một người hiểu anh hơn em và khiến anh nghĩ tới một hạnh phúc lâu dài.
Bình luận 0

Chàng trai à, anh đang làm gì vậy, liệu anh có còn nhớ tới em không? Em biết anh sẽ không bao giờ đọc được bài đăng này của em đâu, vì anh của em không thích đọc những bài viết như thế này phải không?

Anh đến bên em rất nhẹ nhàng và rời xa em cũng như vậy. Anh mang tình yêu đầu đời đến bên em và em cũng thế, đón nhận tình yêu ấy một cách thật lòng và nồng nhiệt. Em yêu anh, yêu sự ngọt ngào quan tâm anh dành cho em, yêu con người anh, yêu tính cách của anh, yêu đôi chân mày rậm, yêu sống mũi cao, yêu đôi mắt nâu và đôi môi "mèo" mà em vẫn rất thích. Em thích được anh ôm em thật chặt lắm, em nhỏ bé trong anh và được anh che chở.

Em thích được cùng anh đi dạo khắp Sài Gòn, tới những nơi mà chúng ta chưa tới hay những nơi mà cả hai ta đều thích, đều cảm thấy bình yên. Em cũng thích được đi đây đó với anh, được ngắm hoàng hôn hay bình minh ở đó, anh hứa sẽ dẫn em về miền tây chơi mà, em vẫn chưa biết gì về miền tây sông nước cả anh ạ.

Em nhớ kí túc xá, nơi bắt đầu cho tình yêu của hai đứa, nơi chúng ta vẫn thường hẹn hò và dắt tay nhau đi dạo mỗi tối. Em nhớ những câu chuyện anh kể em nghe, em muốn nghe lại tất cả anh ạ, cả những câu chuyện ma kí túc xá nữa anh nhỉ.

 Sài Gòn đối với em nơi nào cũng có anh (Ảnh minh họa)

Anh biết không, em biết về Sài Gòn là vì có anh, anh dẫn em đi khắp nơi, biết này biết kia, em biết tới bờ sông Sài Gòn - nơi chúng ta lần đầu tiên nắm tay nhau hứa hẹn. Sài Gòn đối với em nơi nào cũng có anh.

Em nhớ tiếng đàn của anh, em nhớ cái ngày chưa quen nhau anh đàn hát cho em nghe cả tối qua điện thoại, em đã yêu anh từ lúc nào không hay. Em đã làm mất cái link clip anh tặng cho em rồi, em muốn xem lại nó lắm, để em biết anh cũng đã từng rất yêu em.

Em nhớ Đà Lạt nơi đầu tiên em đi xa cùng anh và những người bạn, trời mùa noel xuống đến 10 độ mà em ngại chẳng dám vòng tay ôm lấy anh để sưởi ấm.

Em nhớ Vũng Tàu, nơi để lại biết bao nhiêu kỉ niệm của chúng ta, nhớ anh cõng em chạy thật nhanh những con sóng rồi lao ra phía xa, nhớ hai đứa đi bộ cả 5km để ăn được bánh xèo cây vú sữa mà quán lại đóng cửa, cười ra nước mắt, nhớ em đi tắm biển mà cứ sợ rơi kính anh mò tìm được sợi dây kêu em cột lại, anh thật ngốc mà.... Nhiều lắm, nhiều kỉ niệm đẹp để em nhớ lắm. Ngay lúc này đây, em cũng rất nhớ anh.

Em luôn có anh bên cạnh động viên, an ủi, quan tâm, chia sẻ. Anh ủng hộ em thi lại đại học, rồi anh động viên em suốt cả mùa ôn thi. Em có chuyện gì anh cũng là người lo lắng hơn hết.

Em buồn anh lại đàn cho em nghe, anh dẫn em đi chơi, ra mắt với bạn bè anh, ai cũng quý em cả. Em muốn đi đâu là cuối tuần anh lại chạy ra chở em đi, em muốn ăn gì anh cũng dẫn em đi ăn, dù anh không thích món đó như chân gà chẳng hạn.

Anh là dân IT, bận rộn không thể nói chuyện với em được nhiều, nhưng anh vẫn tranh thủ để nói chuyện với em. Những ngày anh đồ án, thi cử, deadline, em hiểu mà, em hiểu anh bận rộn như thế nào mà, nên em cũng không đòi hỏi anh nhiều, anh hứa thi xong anh sẽ bù đắp cho em. Vậy mà, bây giờ chúng ta đã phải xa nhau rồi, là vì mình đã hết duyên sao anh.

Anh nói tình cảm anh dành cho em không còn như trước vì có quá nhiều chuyện xảy ra, anh sợ khi em níu kéo. Nhưng em phải làm sao khi tình yêu em dành cho anh vẫn quá nhiều như vậy. Anh quyết tâm rời xa em, em không biết làm gì khác.

Em đau, chưa bao giờ đau như vậy nhưng em vẫn chấp nhận, vì sự thật là anh không còn tình cảm với em và anh đã rất muốn xa em rồi. Anh bỏ mặc em với những kỉ niệm, với những hứa hẹn, với nỗi nhớ anh da diết.

Giờ anh như thế nào, anh vẫn ổn chứ, anh có nhớ về em như em nhớ không anh? Em chỉ có thể biết chúc anh hạnh phúc, chúc anh tìm được một người hiểu anh hơn em và khiến anh nghĩ tới một hạnh phúc lâu dài.

Chào anh chàng trai đã từng yêu em!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem