Chủ đề nóng

Thư tình: Hẹn anh trên thiên đường

Nguyệt Ánh Thứ bảy, ngày 28/02/2015 10:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh đóng vai trò là một thiên thần kiểm soát tâm trí của em, nghĩ đến anh là điều bình yên nhất em có được.
Bình luận 0
Con người ta dù mạnh mẽ đến đâu thì khi rơi vào vòng xoáy của tình yêu, tất cả đều có thể trở nên yếu đuối. Và em cũng không phải ngoại lệ.

Em biết anh không thể nhận ra sự yếu đuối của em, vì em chưa từng rơi lệ trước mặt anh.

Em có những nỗi sợ hãi mang tên “cô độc”, nhưng anh đâu hay biết. Bởi chẳng bao giờ em thổ lộ với anh, em lo anh sẽ buồn, sẽ cảm thấy em không còn cá tính như lúc em chưa thuộc về anh.

Em trải qua thật nhiều khó khăn, đi qua từng chặng đường không bằng phẳng – một mình, chỉ một mình em.

Anh có thấy không? Chắc không đâu anh nhỉ? Vì em luôn lựa chọn sự im lặng và gạt đi nước mắt để tự mình vượt qua. Em muốn trong mắt anh, em là một cô gái trưởng thành.

Có quá nhiều điều mà anh không thể thấy ở nơi em. Ngoài những nụ cười, niềm hạnh phúc và cả sự thành công, em còn nhiều điều khác mà anh chưa bao giờ biết.

Em muốn anh hôn em, đẩy xa những nỗi sợ hãi của em (Ảnh minh họa)

Nhưng nếu anh dành một chút thời gian để lắng nghe và thấu hiểu bằng chính trái tim mình, anh sẽ  thấy không phải ai cũng luôn mạnh mẽ. Chỉ là anh chưa có cơ hội nhìn những giọt nước mắt khổ đau mà thôi.

Dù trong tâm em có chút nhói đau vì anh không hiểu những điều em muốn anh biết, nhưng những lúc mệt mỏi với cuộc sống, em lại chỉ cần ở bên anh thôi. Được anh giữ em trong vòng tay, em cảm thấy mình được che chở để tránh những tổn thương. Anh đến lúc em cần, anh đi lúc em cảm thấy bình yên… thế là đủ rồi anh nhỉ?

Nhưng… tất cả đã là quá khứ. Nhiều lúc em vu vơ tự hỏi: Anh ở đâu trên thiên đường?

Mỗi ngày, anh đóng vai trò là một thiên thần kiểm soát tâm trí của em, nghĩ đến anh là điều bình yên nhất em có được. Nhưng đêm về, em lại cảm thấy cô đơn vì thoáng chốc em nghĩ không có ai quan tâm đến em hết, kể cả anh. Có lẽ với em, giấc ngủ là điều đáng sợ nhất, vì trong mỗi giấc mơ em đều cảm thấy mình sẽ mất anh, sẽ không còn được ở bên anh nữa.

Anh à, em cần anh ở đây, ở ngay bên cạnh em để lau sạch nước mắt của em chứ không phải chỉ mỉm cười trong những tấm hình xưa cũ. Em muốn anh hôn em, đẩy xa những nỗi sợ hãi của em.

Em không đòi hỏi ở anh thêm bất cứ điều gì nữa, chỉ cần bấy nhiêu thôi. Nhưng biết đến bao giờ anh hiểu và làm được những điều ấy.

Có lẽ… em sẽ hẹn anh ở trên thiên đường. Thiên thần của em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem