Chủ đề nóng

Thư tình: Lời yêu em luôn trong tim

Tan Thao Chủ nhật, ngày 28/06/2015 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù anh không phải là lựa chọn của em nhưng cho phép anh mang bóng hình em vào trái tim.
Bình luận 0

Anh biết mình đã không thể giữ được trái tim em bên cạnh vì lựa chọn của em thật cao sang anh không thể với tới. Dù anh không phải là lựa chọn của em nhưng cho phép anh mang bóng hình em vào nỗi nhớ, cho phép anh gọi tên em và khắc bóng hình vào tim em nhé.

Anh nhớ lần đầu gặp em mà sự vô tình đã làm anh không quên được, nếu như ngày đó số phận không cho anh gặp em, anh cứ thẳng đường với công việc của mình thì có lẽ sẽ không gặp em.

Tại sao anh lại rẽ vào một nỗi đau định mệnh, nếu anh đừng bắt gặp ánh mắt buồn sâu thẳm, đôi mắt khiến anh rung động ngay cái nhìn đầu tiên và em mỉm cười làm tim nhớ mãi, lòng anh bắt đầu thổn thức cứ muốn tìm lý do nào đó để ghé vào nhà em.

Anh mong sao sẽ được nhìn thấy em hạnh phúc, sẽ lựa chọn được cuộc sống như mơ ước của em (Ảnh minh họa)

Rồi cái ngày mong chờ cũng đã đến, em nhận lời đi uống nước cùng anh, em nói rất nhiều về những sở thích, nói em chưa có người yêu.. thật sự lúc đó anh vui lắm muốn nói mình làm bạn em nhé, nhưng anh đã dừng lại vì anh nào đâu dám mơ tưởng chứ.

Em xinh đẹp nết na, tương lai rộng mở thì sao chọn anh được nên chỉ dám làm bạn em, làm anh trai em thôi.

Rồi từ đó chúng mình nói chuyện nhiều hơn, tình cảm xây đắp lúc nào không biết, anh chỉ biết rằng mình luôn mong đợi tin nhắn của em, vui khi em trả lời... Và chúng ta yêu nhau thật sự, nhưng đâu dám công khai với mọi người... Nhưng anh chưa bao giờ trách em điều gì cả mà càng thương em hơn, anh luôn an ủi trái tim mình rằng em chọn anh là may mắn rồi sao còn mơ ước gì nữa chứ.

Một ngày anh chợt nhận ra mình không xứng với em, em yêu anh thì sẽ thiệt thòi, đau khổ mà thôi. Anh đã dối lòng nói mình nên dừng lại, nhưng chính em đã cầm chặt tay anh và nói mình xứng đáng với nhau, em ngoéo tay anh thề sẽ yêu mình anh, em không cần vật chất chỉ cần tình yêu chân thành...

Vậy mà hôm nay cũng chính bờ môi đó nói lời chia tay dù anh chưa hề có lỗi, em nói chia tay vì tương lai và tìm cuộc sống hạnh phúc hơn, điều kiện hơn.

Giờ đây gặm nhấm nỗi đau anh mới hiểu cuộc sống không như ta nghĩ, sẽ không ai nào ngờ đâu...Nhưng em đã không chọn anh là người cho em hạnh phúc thì anh mong sao sẽ được nhìn thấy em hạnh phúc, sẽ lựa chọn được cuộc sống như mơ ước của em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem