Chủ đề nóng

Thứ Tư 24.12: Bạch Dương chăm chỉ, Cự Giải gặp may mắn

Thái Hòa Thứ tư, ngày 24/12/2014 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay sẽ để lại một dấu ấn tươi sáng trong tâm hồn của bạn. Bạn sẽ thấy những ngày này như một trong những khoảng thời gian đáng nhớ và thú vị nhất trong cuộc sống của bạn. Đừng nghĩ quá nhiều về bất cứ điều gì. Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ được nhân đôi nếu bạn chia sẻ chúng với những người thân yêu của bạn.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hãy tập trung, chăm chỉ, có trách nhiệm vào buổi sáng sớm. Thậm chí nếu bạn chỉ phải chịu trách nhiệm cho một góc nhỏ trong dự án, bạn vẫn cần chứng minh kiến thức và chuyên môn của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ tốt hơn từng ngày. Nếu bạn vẫn không hài lòng với cuộc sống của bạn, hẳn là bạn đã có thành kiến hoặc quá khắt khe. Đây là thời điểm phù hợp cho sự yên tĩnh, nghỉ ngơi, sở thích cũng như lập kế hoạch vui chơi của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể phải đối mặt với 1 cuộc khủng hoảng trong ngày hôm nay. Đây không phải là ngày thích hợp cho sự phiêu lưu và sẽ khá khó khăn cho các kế hoạch và dự án đầy tham vọng. Bạn có thể phải đối phó với các vấn đề liên quan đến các khoản nợ, tài chính.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

May mắn của Cự Giải phụ thuộc vào sự khéo léo và phản ứng trong kinh doanh của bạn. Nếu bạn tập trung thực hiện một kế hoạch hợp lý vào buổi sáng, chắc chắn bạn sẽ có  một ngày thuận lợi. Đồng thời hãy sẵn sàng giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ của bạn.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hoàn cảnh hôm nay đòi hỏi Sư Tử phải từ bỏ sự kiêu ngạo của mình và cố gắng làm việc. Nhiều người trong số các Sư Tử sẽ phải giải quyết các công việc vặt như từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống gia đình của bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ là một minh chứng cho sự nhất quán khi nói đến sự sáng tạo và ham mê công việc. Bạn sẽ tỏa sáng trong dự án sáng tạo của mình nhưng sẽ rất khó khăn trong quan hệ với mọi người, thậm chí cả bạn bè thân thiết của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình nên dành phần lớn ngày hôm nay cho những vấn đề thực tế. Thói quen hàng ngày của bạn ở nhà sẽ bị gián đoạn vì một cái gì đó có thể bị hỏng hoặc cần sửa chữa. Cuộc trò chuyện với các thành viên gia đình có thể có chút thay đổi thất thường. Mọi người đang ở trong một tâm trạng tự đề cao và họ nghĩ rằng họ có thể cải thiện những người khác. Hãy cẩn thận!

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp có vẻ chưa sẵn sàng để thay đổi thói quen liên quan đến lợi ích. Tuy nhiên, đây là thời gian để có những bạn bè mới hoặc ít nhất là bắt đầu làm một cái gì đó mới mẻ.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn cần tập trung vào các vấn đề cấp thiết hơn là sự lãng mạn, đó là các vấn đề tài chính, ngân sách, kế hoạch cho tương lai,… Có lẽ, sếp của bạn sẽ đánh giá về chuyên môn của bạn, sự siêng năng, tính chuyên nghiệp và vẻ ngoài của bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết đang trở nên quyết đoán và kiên định hơn. Bạn đã sẵn sàng chuyển từ nghiên cứu đến lý thuyết rồi thực hành. Tuy nhiên, hiện giờ vẫn còn quá sớm để thể hiện những ý tưởng của bạn. Hôm nay bạn khá thành công trong việc học tập và tìm kiếm bạn bè, người bảo trợ.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn có thể không muốn chia sẻ cảm xúc và ý tưởng của bạn ngay cả với các bạn bè thân nhất. Tại thời điểm này giá trị vật chất và các kế hoạch quan trọng hơn cần được giữ cho riêng mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Thứ Tư này không phải là một ngày xấu để tổ chức các cuộc đàm phán quan trọng và ký kết hợp đồng dài hạn. Nó cũng khá thích hợp để trở thành một thành viên của một nhóm/tổ chức mới chuyên nghiệp có lợi ích chung với bạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem