Chủ đề nóng

Thứ Tư 24.6: Tâm hồn Bò Cạp lãng mạn hơn

Thái Hòa Thứ tư, ngày 24/06/2015 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ và tán tỉnh những người mới. Bạn có thể mong đợi những điều bất ngờ khác nhau nhưng hầu hết chúng đều khiến bạn rất dễ chịu.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Các công việc gia đình sẽ khiến Bạch Dương phải bận tâm đến tận đêm khuya. Nhưng ngày hôm nay không là lúc bạn dành cho những bận rộn riêng của bạn mà là không khí chung ở nhà quan trọng nhất. Bạn nên quên đi những thứ vật chất thực dụng và cố gắng tạo ra tâm trạng tích cực, vui vẻ hơn ở nhà.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Những suy nghĩ ám ảnh về việc kiếm tiền sẽ xuất hiện trong đầu bạn vào ngày hôm nay. Nếu bạn đang lo lắng về con cái, mối quan tâm đó sẽ tiêu tan và nhiều cảm xúc tích cực sẽ thay thế chúng.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử có thể đủ khả năng tự do hơn trong việc quản lý tiền mặt của họ. Người khác sẽ không thể làm phiền đến sự bình yên của bạn. Bạn có thể cho phép mình mua sắm bất ngờ với mức chi phí nhỏ không có sẵn trong kế hoạch.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ngày nay, Cự Giải có thể hành động theo cách họ muốn. Hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong bạn. Bạn hiện giờ có thể dùng trực giác để cảm thấy cơ thể của mình như thế nào.

Cự Giải có thể hành động theo cách họ muốn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Bạn bè của bạn có thể khiến bạn buồn rầu, thất vọng, nhất là những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội được rảnh rỗi hơn trong công việc bận rộn và tránh xa những người thích kiểm soát công việc của bạn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay, bạn có thể đủ khả năng không chỉ làm việc chăm chỉ vì tương lai của bạn mà còn suy nghĩ rất đơn giản về nó. Bạn cũng có cơ hội thành công trong kinh doanh.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay hoàn toàn thích hợp cho việc hoàn thiện kế hoạch của bạn hoặc tìm một cách tiếp cận mới độc đáo từ những điều bình thường. Đây là thời gian bạn không thể trì hoãn được thêm việc gì nữa.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay, tâm hồn Bò Cạp sẽ lãng mạn và đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy có ước muốn mạnh mẽ về âm nhạc và sáng tạo nghệ thuật. Bạn cũng có thể quan tâm tới ý tưởng về một kỳ nghỉ độc đáo như đi du lịch đến một đất nước lạ.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Bạn có thể thích ứng tốt với môi trường gia đình bạn đã từng khiến bạn cảm thấy phiền toái trước đây. Trực quan sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết về điều gì đó mà bạn sẽ không thể hiểu bằng cách dùng lý trí.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết không nên tìm kiếm phương pháp truyền thống để chinh phục trái tim ai đó. Bạn có thể cảm thấy khó chịu trước một điều nhỏ như những thói quen của người ấy. Hãy thử áp dụng một cách tiếp cận hiện đại, thú vị hơn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Nếu bạn không thể tránh làm các công việc thường xuyên, hãy cố gắng giải quyết chúng. Bạn có thể sẽ phải đấu tranh với người khác để có thể tự mình quyết định một số vấn đề.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Ngày hôm nay, chuyện tình của bạn có thể có những bất ngờ nho nhỏ. Nếu bạn đã có con, hãy tận dụng ngày này để dành cho con một bầu không khí thoải mái và không cần phải liên tục kiểm soát từng chi tiết nhỏ trong hành vi, việc học tập của chúng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem