Chủ đề nóng

Thứ Tư 27.5: Bạch Dương tê liệt cảm xúc

Thái Hòa Thứ tư, ngày 27/05/2015 09:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự nhiệt tình của bạn có thể đang trở nên mạnh mẽ hơn. Trực giác tốt sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng, đồng thời tinh thần trách nhiệm và sự quyết đoán sẽ đảm bảo thành công cho bạn.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương có thể cảm thấy tê liệt cảm xúc và có thể có một số mâu thuẫn với phụ nữ đặc biệt là người trong gia đình của bạn. Cũng có thể có một số khó khăn trong việc quản lý ngân sách gia đình của bạn.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Bạn có thể có những cuộc cãi vã với người thân do các vấn đề trong nước hoặc tài chính. Những người thân của bạn có thể không hài lòng với sáng kiến, cách suy nghĩ hoặc hành động của bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể dành ngày hôm nay để tổ chức cuộc sống gia đình cũng như vấn đề tiền mặt. Bạn hãy xác định những điều gì là quan trọng và điều gì không có giá trị. Bạn có thể làm tốt khi chỉ có một mình trong môi trường quen thuộc và không có ai làm phiền bạn.

Song Tử có thể dành ngày hôm nay để tổ chức cuộc sống gia đình. (Ảnh minh họa)
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Đây là ngày Cự Giải hành động. Chiến lược của bạn sẽ được tính toán cẩn thận, phân tích sâu sắc. Cũng có thể có một sự kiện bất ngờ khiến bạn bị lung lay.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Tất cả mọi thứ nhằm đảm bảo an toàn của bạn sẽ cản trở quá trình bạn hướng tới thành công. Gia đình của bạn, cha mẹ và những người gần gũi có thể có mâu thuẫn với nguyện vọng của bạn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đây là một ngày thuận lợi cho các Xử Nữ. Nhiều lĩnh vực của cuộc sống sẽ được bạn kiểm soát theo cách này hay cách khác. Bạn có thể chọn hành động phù hợp với niềm tin của mình.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Cuộc sống hàng ngày của Thiên Bình có thể nhận được những chia sẻ. Điều này sẽ tạo ra một ngày sôi động, bận rộn đối với những người điều hành doanh nghiệp riêng hoặc có chức vụ cao. Những người làm nội trợ có thể tạm thời đảm nhận quản lý các vấn đề gia đình.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp sẽ làm quen, điều chỉnh mình để phù hợp với môi trường mới và làm quen với các quy tắc chính cũng như những hạn chế của nó. Những sở thích của bạn sẽ được cân đối với sự thận trọng.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Ngày hôm nay sẽ đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho việc nghiên cứu kỹ và làm chủ các phương pháp phòng ngừa an toàn. Cách tiếp cận này sẽ được chứng minh trong bất cứ điều gì bạn làm. Bằng cách này bạn sẽ tự bảo vệ mình trước những rắc rối trong tài chính, kinh doanh hay lĩnh vực chính trị.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Vào ngày hôm nay, bạn cần kiềm chế bản thân tránh xa những cảm xúc và yêu cầu mạnh mẽ. Nếu ai đó đề cập với bạn về một yêu cầu, tốt hơn hết bạn nên hỗ trợ thay vì than thở hoặc từ hcoosi.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình sẽ được lợi từ việc tổ chức và tập trung vào những khoảnh khắc quan trọng của công việc hàng ngày của mình. Hôm nay bạn sẽ không có gì phải căng thẳng vì nhiệm vụ quen thuộc sẽ được thực hiện theo một cách quen thuộc khá an toàn và vững chắc.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Thời gian ban ngày sex thúc đẩy các công việc thường xuyên. Nếu bạn dành cả ngày cho người yêu, sự lãng mạn của bạn và niềm đam mê mạnh mẽ sẽ tự biểu hiện từ lúc nửa ngày còn lại trong ngày.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem