Chủ đề nóng

Thứ tư ngày 19.11: Ngày “xám xịt” của các cung Hoàng đạo

Thái Hòa Thứ tư, ngày 19/11/2014 08:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong cuộc đời sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn, không một bờ vai để dựa vào khi buồn, không có ai bên cạnh để chia sẻ niềm vui mặc dù trong thực tế, bạn có khá nhiều bạn bè, chỉ là trái tim bạn không có được cảm giác gần gũi. Ngày hôm nay chính là một trong những ngày như thế.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay Bạch Dương có thể gặp rắc rối trên đường đi, có thể liên quan đến phương tiện hay thậm chí là sức khỏe khiến bạn phải đến gặp bác sĩ. Khi rời khỏi nhà, hãy kiểm tra các biện pháp an toàn thật kỹ càng và hãy nhớ đừng đi với tốc độ quá nhanh ngay cả khi bạn đang vội vàng.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho vấn đề tài chính và công việc kinh doanh của mình. Có thể bạn sẽ có một cuộc buôn bán nhiều rủi ro hoặc một số vấn đề về vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Buôn bán một cách vội vã là điều cấm kỵ trong ngày hôm nay. Hãy luôn để mắt tới tài sản, tiền bạc và các thông tin quan trọng.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Nhiều Song Tử trở nên cáu kỉnh và vô lý vào ngày hôm nay, họ sẽ bắt đầu lãng phí tiền bạc. Rất có thể họ sẽ đến cơ quan và về nhà với 1 tâm trạng cáu kỉnh và thất vọng. Để không phạm phải những sai lầm, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.

 Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đừng để lộ sự lo lắng của mình với mọi người. Bạn cần xử sự một cách lịch sự hơn trước những chuyện khó chịu có thể xảy ra với bạn. Vấn đề là bạn sẽ dễ bị mất cân bằng và dễ làm người khác mất đi những suy nghĩ tốt đẹp về bạn chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhất.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hãy cẩn thận với sự nôn nóng sẵn có của bạn. Nó có thể mang tới những nguy cơ tổn thất về tài chính và cả những cuộc cãi vã với bạn bè. Nếu bạn là một doanh nhân thì ngày hôm nay không phải là ngày thích hợp để thực hiện những cuộc giao dịch vội vàng với những người mà Sư Tử không thực sự hiểu rõ.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay thực sự không phải là một ngày tốt với các Xữ Nữ. Ngay cả khi tất cả mọi người đều tin rằng bạn là người chiến thằng bởi những cố gắng và sự khởi đầu hoàn hảo thì bạn vẫn có thể phải nhận một thất bại vô cùng thảm hại.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình liên tục bị quấy rầy bởi vận xui trong ngày hôm nay. Bạn không nên có bất kỳ giao dịch, vận chuyển đồ đạc hoặc đi du lịch. Đặc biệt, Thiên Bình nên loại bỏ các ý tưởng về việc làm kinh doanh gắn với lĩnh vực hậu cần, du lịch hoặc khách sạn,

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hãy thật thận trọng và suy nghĩ ký trong các dự án quan trọng. Hôm nay Bò Cạp có thể bị đánh bại trong những tình huống đơn giản nhất. Rắc rối của bạn có thể được bắt nguồn từ sự vội vàng. Một chuyến đi không cần thiết hoặc một thỏa thuận chưa được xem xét kỹ cũng là điều mà bạn nên tránh trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Cả ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp không ít rắc rối và tranh cãi khắp nơi. Đó là những cuộc tranh cãi với quản lý, khách hàng, các thành viên gia đình hoặc người bạn đời của bạn. Tránh xa khỏi những cuộc đối đầu là điều khôn ngoan nhất mà Nhân Mã có thể làm trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Công việc bận rộn có thể khiến bạn kiệt vào cuối ngày. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy giảm thiểu khối lượng công việc và hạn chế tất cả những cuộc hẹn. Hãy nghĩ đến việc nghỉ ngơi ở nhà. Trong ngày hôm nay, bạn cũng có thể vướng vào các vấn đề kỹ thuật, xung đột và những sai lầm không đáng có trong công việc hàng ngày,…

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bầu không khí tại nơi làm việc sẽ khá căng thẳng. Lý do có thể vì những tranh chấp nơi văn phòng, sức khỏe kém, sự rối loạn và lộn xộn. Tuy nhiên, các mối quan hệ tình cảm sẽ hòa hợp hơn khi bạn chu đáo và hiểu nhau nhiều hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Những tranh cãi trong gia đình là vấn đề chính của Song Ngư trong ngày hôm nay. Những vấn đề liên quan tới việc hư hỏng các đồ gia dụng cũng có thể xảy ra. Bạn khó có thể cảm thấy thoải mái trong hoàn cảnh như vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem