Chủ đề nóng

thú vui

 • Vua Bảo Đại và những ván bài đỏ đen lịch sử

  Vua Bảo Đại và những ván bài đỏ đen lịch sử

  Bảo Đại là vị vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam, người được mang biệt danh “hoàng đế ăn chơi”. So với các thú vui khác như nhảy đầm, quần vợt, đua xe…, vua Bảo Đại “làm quen” với cờ bạc muộn hơn nhưng món đỏ đen này đã nhanh chóng cuốn hút vị hoàng đế này và xung quanh nó có những giai thoại lý thú.
 • Thú chơi chào mào - “bậc quân vương” chim cảnh ở Việt Nam

  Thú chơi chào mào - “bậc quân vương” chim cảnh ở Việt Nam

  Chào mào vốn được coi là “đệ nhất” của các loài chim cảnh. Vóc dáng nhỏ bé nhưng đầy uy lực, giọng hót nhiều âm tiết và giọng điệu cao vút, chào mào đã khiến không ít dân chơi mê mẩn...
 • Những cách khiến chàng nghiện bạn trong cuộc "yêu"

  Những cách khiến chàng nghiện bạn trong cuộc "yêu"

  Nhiều phụ nữ lo lắng không biết làm cách nào để người đàn ông của họ hạnh phúc trong cuộc yêu. Một vài gợi ý đơn giản sau sẽ giúp bạn và người ấy toại nguyện ngay lần đầu áp dụng.
 • Lão ngư mê “cái nghề không có đồng nào“

  Lão ngư mê “cái nghề không có đồng nào“

  Trồng cây cảnh, nuôi chim kiểng, quây quần bên con cháu,… đa phần là thú vui của tuổi già. Nhưng với cụ Phạm Đúng (70 tuổi, trú tại thôn Vạn Lăng, xã Cẩm Thanh, T.P Hội An) thì lại rất mê... hát bả trạo.
 • Chơi "Thả thơ" ngày Xuân trên đất Mỹ

  Chơi "Thả thơ" ngày Xuân trên đất Mỹ

  Thả thơ là một nghệ thuật, “nghệ thuật chơi chữ” độc đáo của dân tộc Việt Nam. Thú vui tao nhã này rất được các nhà nho thuở xưa ưa chuộng, cho đến hôm nay, thú vui này vẫn rất được yêu thích.
 • Người Jrai và hành trình đến Tết...

  Người Jrai và hành trình đến Tết...

  Cách nay chừng mươi năm, Tết Nguyên đán vẫn còn là điều bỡ ngỡ với hầu hết người Jrai nói riêng và đồng bào Tây Nguyên nói chung. Giờ bà con đã cùng đón Tết, hòa nhập niềm vui cùng cả nước. Với người Jrai, hành trình ấy cũng có nhiều chuyện vui đáng kể…
 • Những sao Hollywood công khai “qua lại” với sex toy

  Những sao Hollywood công khai “qua lại” với sex toy

  Với nhiều ngôi sao Hollywood, quan hệ với sex toy đã là chuyện thường tình. Họ cũng không ngại công khai điều này trên báo chí.
 • Mò trai

  Mò trai

  Mò trai trên sông, công việc, thú vui tuyệt vời nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho những đứa trẻ ở thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
 • Câu cá giữa kênh thối - "thú vui độc" hậu mưa bão của dân Thủ đô

  Câu cá giữa kênh thối - "thú vui độc" hậu mưa bão của dân Thủ đô

  Hòa cùng những dòng nước thải đang chảy là mùi hôi thối, xú uế nồng nặc bốc lên. Mặc kệ! Họ vẫn miệt mài câu cá với hy vọng sau những ngày mưa bão có thể là dịp "thu hoạch" lớn.
 • Thú vui tao nhã và nghệ thuật của người đi câu

  Thú vui tao nhã và nghệ thuật của người đi câu

  Không phải tiết kiệm câu chữ mà chỉ nói "người đi câu", không thêm chữ "cá". Bởi nhiều người đi câu hầu như không phải vì cá. Theo họ, đó là khoảng thời gian suy tư, tự do, thoáng đạt, không có sự phiền nhiễu.