Chủ đề nóng

thú vui

 • Gia đình hiện đại: Vật chất to lên, tình người bé lại

  Gia đình hiện đại: Vật chất to lên, tình người bé lại

  Dân Việt - Nhà to - gia đình bé, đồ đạc nhiều - tình trống trải, tiền dư dả - thời gian dành cho nhau hạn chế… là những nghịch lý mới của gia đình hiện đại. Khi sự phát triển vật chất tỷ lệ nghịch với tình cảm thì hậu quả là stress, cô đơn, bạo lực và tan vỡ.
 • Nét quê giữa chốn thị thành

  Nét quê giữa chốn thị thành

  Cuộc sống hiện đại hối hả, tất bật với bao bộn bề lo toan hàng ngày của nơi đô thị đôi khi khiến con người ta quên lãng đi những nét đẹp, nét giản dị của những thứ được coi là “quê”.
 • Vì sao đàn ông thích gái trẻ?

  Vì sao đàn ông thích gái trẻ?

  Không chỉ hấp dẫn về mặt ngoại hình, phụ nữ trẻ có nhiều "điểm cộng" khác khiến đàn ông dễ bị thu hút hơn.
 • Tử vong vì đi câu gặp cá tầm khủng nửa tấn

  Tử vong vì đi câu gặp cá tầm khủng nửa tấn

  (Dân Việt) - Ông Huang Wu 58 tuổi sống tại Nam Ninh (Trung Quốc) đã phải trả giá cả mạng sống vì thú vui câu cá của mình.
 • Cheryl Cole tuyên bố từ bỏ thú vui xăm trổ

  Cheryl Cole tuyên bố từ bỏ thú vui xăm trổ

  Dân Việt - Vừa gây sốc với hai hình xăm hình bông hồng lớn ở trên lưng, mới đây trả lời tờ Mirror, vợ cũ hậu vệ Ashley Cole lại tuyên bố chắc nịch sẽ từ bỏ thú vui xăm trổ.
 • Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Leanne Myers đã kêu gọi bạn bè và thành lập một nhóm thích chụp nude giữa trời tuyết trên Facebook với lời kêu gọi: "Hãy đến Wiltshire và cùng nude cùng tuyết".
 • Sao Việt và thú vui khoe của

  Sao Việt và thú vui khoe của

  (Dân Việt) - Nhiều nghệ sĩ khi gặp scandal hay đổ lỗi cho truyền thông đã quá quan tâm đến đời tư của họ. Nhưng cũng có nhiều điều mâu thuẫn khi chính các nghệ sĩ là người thường thích phô trương cuộc sống riêng.
 • Dân công sở đi buôn để... giảm stress?

  Dân công sở đi buôn để... giảm stress?

  Đi buôn ngoài giờ ngồi văn phòng không chỉ để kiếm thêm thu nhập mà còn là phương pháp giảm stress hiệu quả của chị em công sở.
 • Mê mẩn "tình nhân", quên cả vợ cằn nhằn

  Mê mẩn "tình nhân", quên cả vợ cằn nhằn

  Dân Việt - Thời buổi này cánh đàn ông dễ sinh hư không chỉ vì các em xinh đẹp, những tình nhân bằng xương bằng thịt, mà họ còn dễ bị quyến rũ say lòng trước những thú vui chơi của cuộc sống hiện đại.
 • Rúng động vụ quan cấp cao đổi thầu lấy tình

  Rúng động vụ quan cấp cao đổi thầu lấy tình

  Dân Việt - Ông Ng Boon Gay, 46 tuổi, cựu Giám đốc Cục Phòng chống Ma túy Trung ương Singapore, đang trở thành bị cáo của vụ án đổi thầu lấy thú vui tình ái với một nữ doanh nhân xinh đẹp.