Chủ đề nóng

thú vui

 • Khi ô tô "xù lông", được trang trí cực "nhắng"

  Khi ô tô "xù lông", được trang trí cực "nhắng"

  Dân Việt - Cải biên xe ô tô hiện nay đang là thú vui được ưa chuộng ở Singapore. Tùy theo sở thích, phong cách của từng người và sự sáng tạo mà chiếc ô tô sản xuất hàng loạt trở thành có diện mạo hoàn toàn khác.
 • Nữ sinh bị bạn giữ chặt cho "sếp" hiếp dâm

  Nữ sinh bị bạn giữ chặt cho "sếp" hiếp dâm

  Tuân rủ Mai đến nhà trọ của Quy để tổ chức sinh nhật. Do nể bạn và ham vui, Mai đã uống bia, rượu mà không biết mình say lúc nào. Lợi dụng cơ hội đó, Quy và Tuân giữ chặt cô nữ sinh để Chiến thỏa thú vui.
 • Sau thú vui săn sex, săn xác, đến trào lưu nude

  Sau thú vui săn sex, săn xác, đến trào lưu nude

  Chụp ảnh nude đang trở thành "trào lưu hot” và ngày càng lan rộng, lấn sâu vào một số học đường. Những hình ảnh nóng bỏng ngập tràn trên các trang mạng xã hội đang biến nhiều bạn trẻ thành nạn nhân của chính mình.
 • Rợn người thú vui dị hợm từ săn sex đến săn xác

  Rợn người thú vui dị hợm từ săn sex đến săn xác

  "Săn sex đã lỗi thời lắm rồi. Ảnh sex chỉ dành cho bọn chip hôi đang tập tành làm người lớn thôi... Muốn thể hiện đẳng cấp thì phải săn xác chết, phải chụp ảnh kinh dị... phải thật ghê tởm, rùng rợn nó mới vui".
 • Chơi hàm cá mập: Thú vui đắt đỏ, xa hoa

  Chơi hàm cá mập: Thú vui đắt đỏ, xa hoa

  Chỉ cho khách xem vài tấm hình về nanh cá mập bọc bạc và chiếc hàm khủng, ông Xuân (quận 1, TP HCM) bật mí: "Hàm cá mập lớn nhất mà tôi đang giữ chú có thể đưa nguyên đầu vào đấy vẫn lọt thỏm".
 • Những thú vui sành điệu của Thủ tướng Nga Medvedev

  Những thú vui sành điệu của Thủ tướng Nga Medvedev

  Dân Việt - Sau những giờ làm việc đại sự căng thẳng, các chính khách cũng cần có những thú vui thư giãn riêng theo sở thích. Cùng tìm hiểu sở thích cá nhân của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev.
 • Bất bình bản cáo trạng giám đốc hiếp dâm học viên

  Bất bình bản cáo trạng giám đốc hiếp dâm học viên

  Dân Việt - Hôm 8.5, Giám đốc công ty giải trí Open World Entertainment (OWE) Jang Seok-woo vừa bị khởi tố tội hiếp dâm, nhưng lại được bỏ qua tội lôi kéo “đồng bọn” để thỏa mãn thú vui quái đản.
 • Quyết bỏ cờ bạc, triệu phú hành nghề… thợ mỏ

  Quyết bỏ cờ bạc, triệu phú hành nghề… thợ mỏ

  Dân Việt - Quyết tâm từ bỏ thú vui đỏ đen đầy may rủi, Zhang Yongqiang - một triệu phú 39 tuổi người Trung Quốc - đã quyết định trở thành một thợ mỏ lam lũ rồi gắn bó với nghề tự lúc nào không hay.
 • Ngán ngẩm "cầm, kỳ, thi, họa" thời nay

  Ngán ngẩm "cầm, kỳ, thi, họa" thời nay

  (Dân Việt) - Xưa nay bốn món cầm, kỳ, thi, họa được xem như bốn thú vui tao nhã. Theo thời gian, cả bốn món đều không còn nguyên mẫu như xưa. Đặc biệt là ba món cầm, thi, họa gần như năm nào cũng có chuyện.
 • Thú vui bệnh hoạn của người chồng loạn luân

  Thú vui bệnh hoạn của người chồng loạn luân

  "Ngay sau đêm chứng kiến cảnh chồng đi uống rượu say về, rồi vào nằm ngủ ở giường con gái, tôi đã ngờ ngợ điều gì đó bất ổn...", chị L xót xa kể về người chồng, người cha mất nhân tính.