Chủ đề nóng

thú vui

 • Cậu bé 12 tuổi hóa… quý cô sành điệu

  Cậu bé 12 tuổi hóa… quý cô sành điệu

  Dân Việt - Thay vì những khẩu súng nhựa, hình siêu nhân, trò chơi xếp hình, hay game trực tuyến, Redvers Stokes - cậu bé 12 tuổi người Anh lại mê mẩn những chiếc váy thời thượng và giày cao gót.
 • Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  (Dân Việt) - Em làm thợ may, chồng em làm cai thầu xây dựng trong huyện nhỏ. Anh ấy làm kiếm đủ tiền cùng em nuôi hai con, nhưng ngày nào anh ấy cũng đi nhậu. Một tuần nhậu 5- 6 ngày. Tối nào anh ấy về cũng mệt mỏi, say xỉn, lăn ra ngủ, bỏ mặc em tất bật với hai đứa con nhỏ.
 • Ám ảnh eo thon, phụ nữ sẵn sàng nhịn... sex

  Ám ảnh eo thon, phụ nữ sẵn sàng nhịn... sex

  Theo kết quả thăm dò với 2.400 phụ nữ do Tạp chí Fitness thực hiện, nhiều người sẵn sàng đánh đổi một loạt những thú vui, kể cả chuyện chăn gối, để có được một thân hình mảnh dẻ như mơ ước.
 • Đàn ông lý tưởng: Chuyện... không tưởng

  Đàn ông lý tưởng: Chuyện... không tưởng

  Người đàn ông như thế nào là lý tưởng? Liệu có họ ở trên đời hay không mà tại sao phụ nữ thường đặt câu hỏi "Người đàn ông ưng ý đi đâu hết cả rồi?".
 • Một phụ nữ dàn cảnh ăn cắp 40 ô tô

  Một phụ nữ dàn cảnh ăn cắp 40 ô tô

  Dân Việt - Một phụ nữ sống ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xúi giục bốn người đàn ông ăn trộm 40 chiếc ô tô trong vòng ba năm, chỉ để thỏa mãn thú vui trộm xe của cô ta.
 • Quét sân, bị chồng ném ấm nước sôi vào người

  Quét sân, bị chồng ném ấm nước sôi vào người

  Ngày 10-12, chị Đ đang quét sân thì bất ngờ bị chồng ném ấm nước sôi vào người (do mâu thuẫn). Ngay sau đó, chị Đ phải nhập viện cấp cứu nhưng may mắn chỉ bị bỏng độ hai.
 • Đòn ghen biến "của quý" ra tro vì tội phản bội

  Đòn ghen biến "của quý" ra tro vì tội phản bội

  Sau khi phát hiện mình bị phản bội, cô đã dùng xăng để đốt “của quý” của chồng với hy vọng chồng cô sẽ không còn cơ hội phản bội cô. Ngọn lửa đã giết chết người chồng cùng với ngôi nhà của hai vợ chồng cô.
 • Phú Quốc - Đảo ngọc

  Phú Quốc - Đảo ngọc

  (Dân Việt) - Đảo Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, mà trong đó phải kể đến bãi Sao với bờ cát dài trắng mịn và làn nước biển trong xanh tận đáy.