Chủ đề nóng

thực trạng

 • Yên Bái: Hội ND và Sở TTTT phối hợp hoạt động

  Yên Bái: Hội ND và Sở TTTT phối hợp hoạt động

  Hội Nông dân và Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Tỉnh vừa ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2014- 2018.
 • Đà Nẵng: Tập huấn về truyền thông dân số

  Đà Nẵng: Tập huấn về truyền thông dân số

  Hội ND thành phố phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố vừa tổ chức tập huấn kiến thức giới, giới tính và thực trạng mất cân bằng giới tính khi sinh cho gần 120 cán bộ hội trên địa bàn thành phố.
 • Nông dân đối mặt với nhiều tai nạn

  Nông dân đối mặt với nhiều tai nạn

  Đó là thực trạng được tiến sĩ Nguyễn Thúy Quỳnh - Bộ môn Sức khỏe an toàn nghề nghiệp (Đại học Y tế công cộng) mới công bố qua nghiên cứu về tình trạng tai nạn thương tích.
 • Hôn nhân của Miranda Kerr liệu có hạnh phúc?

  Hôn nhân của Miranda Kerr liệu có hạnh phúc?

  Miranda Kerr tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của cô tiến triển ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc. Lý do, họ đã cùng giúp nhau trưởng thành và cùng có đức tin theo đạo Phật.
 • 51% lượng thuốc trừ sâu nhập khẩu từ Trung Quốc

  51% lượng thuốc trừ sâu nhập khẩu từ Trung Quốc

  Theo Bộ NNPTNT, trong 7 tháng qua, giá trị nhập khẩu thuốc trừ sâu nguyên liệu của Việt Nam là 454 triệu USD, tăng 15,6% so với cùng kỳ năm 2012, trong đó có tới trên 51% lượng thuốc trừ sâu được nhập về từ Trung Quốc.
 • Kiên Giang: Còn 9 xã dưới 5 tiêu chí

  Kiên Giang: Còn 9 xã dưới 5 tiêu chí

  (Dân Việt) - Đây là kết quả đánh giá thực trạng NTM của 118 xã trên địa bàn toàn tỉnh Kiên Giang đến hết quý I.2013.
 • Những con số “đẹp”

  Những con số “đẹp”

  (Dân Việt) - Sáng qua, trong phiên thảo luận về thực trạng kinh tế, xã hội ít nhất có tới gần 10 đại biểu Quốc hội đã thẳng thắn, khi đề nghị Chính phủ cần phải thay đổi tư duy khi làm các báo cáo.
 • CPI giảm 3 tháng liên tiếp: Đúng thực trạng

  CPI giảm 3 tháng liên tiếp: Đúng thực trạng

  (Dân Việt) - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5.2013 với trạng thái âm 0,06%. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, chỉ số CPI giảm. Không ít ý kiến chuyên gia cảnh báo về nguy cơ giảm phát đang hiện hữu.
 • Nam Định: Hỗ trợ tiền để các xã lập quy hoạch

  Nam Định: Hỗ trợ tiền để các xã lập quy hoạch

  (Dân Việt) - Để đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch cấp xã, UBND tỉnh Nam Định vừa quyết định hỗ trợ các xã 27,63 tỷ đồng để khảo sát thực trạng và lập các quy hoạch (130 triệu đồng/xã).
 • Thái Bình: Cần huy động tối đa sức dân

  Thái Bình: Cần huy động tối đa sức dân

  (Dân Việt) - Sau gần 3 năm triển khai Chương trình xây dựng NTM, Thái Bình đang gặp một số “trục trặc” do một số lãnh đạo xã, huyện cho rằng với cơ chế chính sách hỗ trợ của tỉnh còn ít, nên khó làm, từ đó, dẫn đến tiến độ xây dựng NTM chậm.