Chủ đề nóng

thuê xe

 • Nữ giám đốc thuê xe ôtô rồi lừa chiếm đoạt

  Nữ giám đốc thuê xe ôtô rồi lừa chiếm đoạt

  Sau khi thuê được chiếc xe ôtô Lacetti của anh Thái, Mai Thị Sơn (GĐ Công ty TNHH một thành viên Kinh tế mậu dịch Việt Trung) mang về Bắc Ninh cầm cố với giá 150 triệu đồng.
 • Hết tiền, tự siết cổ tạo hiện trường giả báo bị cướp

  Hết tiền, tự siết cổ tạo hiện trường giả báo bị cướp

  Dân Việt - Không có 530 nghìn đồng trả tiền thuê xe taxi và tự trả nợ mỗi ngày, Hùng đã dùng dây sạc pin điện thoại của mình tự tạo dấu vết giả trên cổ, vứt sim điện thoại đi trình báo bị cướp.
 • Lật xe ở Lào, 9 người Việt tử nạn

  Lật xe ở Lào, 9 người Việt tử nạn

  Dân Việt - Sáng 20.12, tin từ UBND xã Vân Diên huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết vào tối 19.12, chiếc xe khách chở 15 người dân đi làm xây dựng ở Lào bị lật khiến 9 người tử nạn, 2 người khác bị thương.
 • Bắt băng cướp nhí cắt cổ xe ôm

  Bắt băng cướp nhí cắt cổ xe ôm

  Thiện, Sang và Tân thuê xe ôm của ông Lê Văn Xuân (50 tuổi) chở đến đường Lê Văn Khương, đoạn ấp 5, xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn rồi dùng dao cắt cổ ông Xuân, cướp xe máy, tẩu thoát.
 • Ai phá Công ty Sứ Hải Dương?

  Ai phá Công ty Sứ Hải Dương?

  (Dân Việt) - Trong những năm qua, công nhân đồng loạt bỏ việc, 9/36 khâu sản xuất không có người lao động, lượng sản phẩm sụt giảm... Điều gì đang xảy ra với Công ty cổ phần Sứ Hải Dương (HAPOCO)?
 • Bắt cóc con để đòi nợ mẹ

  Bắt cóc con để đòi nợ mẹ

  (Dân Việt) - Ngày 20.9, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đang là rõ vụ án bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ.
 • Hà Nội: Bắt 2 kẻ trộm trâu

  Hà Nội: Bắt 2 kẻ trộm trâu

  (Dân Việt) - Lúc 7 giờ ngày 9.9, Công an huyện Phú Xuyên nhận tin báo về việc có 2 thanh niên lạ mặt đi bán 2 con trâu có biểu hiện nghi vấn ở thôn Bái Đô, xã Tri Thuỷ.
 • Bắt cóc nữ tiếp viên, đòi tiền chuộc táo tợn

  Bắt cóc nữ tiếp viên, đòi tiền chuộc táo tợn

  (Dân Việt) - 6 đối tượng thuê xe taxi đến quán cà phê bắt cóc chị Thương nhốt tại một khách sạn không rõ địa chỉ ở Dĩ An, Bình Dương và nhắn tin ép buộc gia đình Thương mang 60 triệu đồng đến chuộc.
 • Phát hiện lô siêu xe ăn cắp sắp tuồn về Việt Nam

  Phát hiện lô siêu xe ăn cắp sắp tuồn về Việt Nam

  Đầu mối thực sự giúp cảnh sát Mỹ phát hiện ra lô xe sang ăn cắp chuẩn bị xuất sang Hong Kong và Việt Nam vừa được hé lộ.
 • Xuất ngoại làm thuê, về quê làm ông chủ

  Xuất ngoại làm thuê, về quê làm ông chủ

  Nhiều lao động sau khi đi làm việc ở nước ngoài về đã tạo dựng cơ đồ bạc tỷ, trở thành những ông chủ thực sự giàu có ở các vùng quê nghèo.