Chủ đề nóng

thuốc ngủ

 • Nguy hại dùng thuốc ho thay ma túy

  Nguy hại dùng thuốc ho thay ma túy

  (Dân Việt) - Em trai tôi nghiện heroin một thời gian dài, đã cai 2 lần không khỏi. Hiện, em tôi không dùng ma túy mà mua thuốc ho, thuốc ngủ về uống hàng chục viên cùng lúc và bảo “để đỡ nghiện”.
 • Ham của lạ, đại gia bị "lột" sạch đồ

  Ham của lạ, đại gia bị "lột" sạch đồ

  Khi nấu bữa sáng cho người đàn ông vừa quen, cô gái 23 tuổi đã bỏ thuốc ngủ vào đồ ăn để cùng với bà chị cướp xe tay ga, máy tính xách tay và nhiều tài sản.
 • Osin U50 dùng thuốc ngủ cướp tiệm vàng

  Osin U50 dùng thuốc ngủ cướp tiệm vàng

  Duyên đi chợ mua 4 viên thuốc ngủ về nghiền nát và lén cho thuốc vào cơm khiến cả vợ chồng anh Nghĩa ăn xong ngủ thiếp đi. Duyên mở tủ lấy 25 triệu đồng và nhiều vòng, lắc, nhẫn vàng rồi khóa trái cửa bắt xe ôm chạy trốn.
 • Xử tù người đàn bà dụ dỗ ân ái để móc tiền

  Xử tù người đàn bà dụ dỗ ân ái để móc tiền

  Lấy lý do muốn bạn tình sung mãn, bà Bé lừa cụ ông U90 uống thuốc ngủ. Ân ái xong nạn nhân mê man để mặc cho bà ta móc ví lấy tiền.
 • Hám "của lạ", cụ ông 83 tuổi sập bẫy

  Hám "của lạ", cụ ông 83 tuổi sập bẫy

  Thấy uống hết bia mà ông lão vẫn còn tỉnh nên bà Bé xuống quầy tiếp tân mua thêm 2 lon bia nữa và đưa cho ông Tr. uống cùng với 2/3 viên thuốc ngủ. Trong lúc ông Tr. mê man không biết gì, bà Bé 'thó' 2 điện thoại và 500.000 đồng.
 • Có nên níu kéo người yêu bằng cái chết?

  Có nên níu kéo người yêu bằng cái chết?

  (Dân Việt) - Em đã đau khổ, khóc lóc, níu kéo nhưng anh ấy vẫn tuyệt tình. Quá tuyệt vọng, em đã uống thuốc ngủ để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.
 • Mê chat, thiếu phụ cùng bạn tình tự tử

  Mê chat, thiếu phụ cùng bạn tình tự tử

  Người đàn bà có một chồng và hai đứa con đang sống êm đềm, bỗng dưng bỏ nhà đi không để lại tin tức gì. Rồi một ngày người chồng nhận được điện thoại báo vợ anh đang cùng nguy kịch với một người đàn ông trong khách sạn.
 • Kỳ lạ một phụ nữ gần 1.500 ngày… không ngủ

  Kỳ lạ một phụ nữ gần 1.500 ngày… không ngủ

  Dân Việt - Đó là bà Võ Thị Xuân (62 tuổi), trú thôn Đông Lãnh, xã Điện Trung, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.
 • Phát hiện thuốc an thần trong phòng Whitney Houston

  Phát hiện thuốc an thần trong phòng Whitney Houston

  Dân Việt - Nguồn tin từ phía cơ quan điều tra cho biết đã tìm thấy một số loại thuốc an thần, thuốc dùng cho người cai rượu và thuốc ngủ trong phòng khách sạn Beverly Hilton - nơi Whitney trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 11.2.
 • Nhân viên đồng tính lừa sếp vào nhà nghỉ sát hại

  Nhân viên đồng tính lừa sếp vào nhà nghỉ sát hại

  Được nhận vào công ty điện máy làm tiếp thị, gã thanh niên đồng tính yêu sếp nhưng bị từ chối tình cảm nên ra tay sát hại trưởng phòng.