Chủ đề nóng

Thương hiệu nổi tiếng STANDA – “Sức sống mãnh liệt giữa giông ba”

Thứ năm, ngày 31/12/2020 19:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
 Một thương hiệu phải mất đến gần 25 năm để được khai sinh. Một thương hiệu trong suốt quá trình tồn tại không ngừng hoàn thiện và sáng tạo. Thương hiệu ấy từng ngày, từng giờ vẫn phải đấu tranh vì bị xâm phạm. Nhưng tâm huyết mang sản phẩm đúng chất lượng và giá trị tới khách hàng thì chưa bao giờ vơi. Thử thách càng lớn, sức sống càng mãnh liệt. Đó chính là câu chuyện của “thương hiệu nổi tiếng STANDA”.
Bình luận 0

STANDA hành trình vất vả để “khai sinh”

STANDA tiền thân là thương hiệu của công ty Cổ Phần Máy Tính Việt Nam được thành lập từ những năm 1995. Sau khi cổ phần hóa doanh nghiệp. Hiện nay, thương hiệu STANDA thuộc quyền sở hữu chung của 2 công ty là: Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt theo giấy chứng nhận số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020.

Ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA- RS theo số 348945

Ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA theo số 373662 

Ngay từ khi thành lập Công ty Cổ phần Thương mại & sản xuất RedSun do Ông Bùi Đình Thao làm Giám Đốc đã ấp ủ giấc mơ xây dựng STANDA trở thành thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam ngành hàng ổn áp, biến áp. Với Sứ mệnh là mang đến cho cộng đồng sản phẩm ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ nguồn điện chất lượng cao cấp bằng chính sự trân trọng trách nhiệm cao của mình với cuộc sống và xã hội. 

Kiên định với hướng đi ấy, Công ty Redsun không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Các sản phẩm máy biến áp, ổn áp thương hiệu STANDA ra đời luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình, các cơ quan, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp trong cả nước.

Không ngừng đấu tranh bảo vệ thương hiệu STANDA

Uy tín về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng của thương hiệu STANDA đã được khẳng định gần 25 năm qua. Chính vì thế các sản phẩm ổn áp 1 pha Standa, ổn áp 2 pha, ổn áp 3 pha Standa, biến áp standa, máy cân pha….của Công ty Redsun sản xuất đã rất nổi tiếng, được tin dùng rộng rãi trong nước và được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia... Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lợi dụng uy tín thương hiệu để đánh lừa khách hàng bằng các sản phẩm kém chất lượng hoặc các sản phẩm mang tên gọi tương tự. Sau khi được cấp chứng nhận bảo vệ quyền thương hiệu, Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun đã quyết liệt tố cáo gửi tới các Cơ Quan Chức Năng nhằm bảo vệ thương hiệu và đã có nhiều đơn vị mạo danh STANDA bị pháp luật xử lý. Cụ thể như sau:  

Ngày 08.7.2020, Viện khoa học sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ  đã kết luận giám định sở hữu công nghiệp số NH300-20Y/KLGĐ với nội dung: tên Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là tương tự đến mức gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu “STANDA và hình” được bảo hộ theo GCNĐKNH số 348945.

Ngày 13/7/2020 Giám định tên Công Ty cổ phần Standa chất lượng Việt có dấu hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với Nhãn hiệu STANDA. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đơn vị tại Vĩnh phúc, Nam Từ Liêm Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên xâm phạm đến nhãn hiệu STANDA hiện những đơn vị xâm phạm này đã bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Với các đơn vị, cá nhân đang cố tình đưa thông báo STANDA đổi tên thương hiệu thành một nhãn hiệu khác, Công ty Redsun khẳng định hoàn toàn không có chuyện "thay tên đổi họ" vì bất cứ lý do gì. STANDA và STANDA-RS là thương hiệu nổi tiếng đang lớn mạnh nên không có chuyện đổi sang tên khác. Tất cả các hành vi xâm phạm về nhãn hiệu đều bị cơ quan chức năng yêu cầu gỡ bỏ và xử phạt nghiêm khắc. Đây cũng là lời cảnh cáo dành cho những đơn vị kinh doanh sai trái, thiếu lương tâm, vi phạm đạo đức khi lừa dối khách hàng. 

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trên toàn quốc, Công ty Redsun luôn khuyến khích và cảm tạ khách hàng trong việc thông tin các đơn vị đang bán hàng giả, hàng kém chất lượng hay xâm phạm đến nhãn hiệu Standa.

Sức sống mãnh liệt của thương hiệu giữa "phong ba”

Giữ vững niềm tin về sự lớn mạnh của thương hiệu STANDA, Công ty Redsun không ngừng hoàn thiện, cải tiến và sáng tạo nhằm tạo ra nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, tối ưu đáp ứng yêu cầu thực tế đời sống. 

Năm 2020 Công ty vinh dự đứng “TOP 50 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt”. Đó là sự ghi nhận rõ nhất, là minh chứng cụ thể nhất về chỗ đứng thương hiệu STANDA đối với người tiêu dùng và sự khẳng định từ phía cơ quan nhà nước về điều đó.

STANDA là thương hiệu nổi tiếng ngành hàng ổn áp. Đó là vì được sử dụng những vật tư linh kiện chuyên dùng chọn lựa kỹ càng, chuẩn nhằm đạt công suất làm việc tối đa, khả năng tiêu hao cực thấp. Ví dụ như: dây dẫn điện làm bằng đồng nguyên chất 100%; lõi bằng thép đặc chế; vi mạch điều khiển nhanh chính xác, linh kiện được đồng bộ hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.... Ổn áp STANDA không chỉ tối ưu đối với máy móc trong nước mà còn phù hợp với các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng tại Việt Nam.

Với phương châm: Thương hiệu là chìa khóa – Chất lượng là thành công, Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun đang hướng tới xây dựng thương hiệu STANDA số 1 tại Việt Nam. Redsun luôn tin rằng thương hiệu có một bộ rễ vững chắc chính là nhờ chất lượng và sự bền vững. Hành trình bảo vệ và xây dựng thương hiệu STANDA sẽ không bao giờ dừng lại. Đó là cách chúng tôi bảo vệ doanh nghiệp, uy tín, niềm tin và quyền lợi của quý khách hàng. 

Quý khách hàng yên tâm tuyệt đối thương hiệu nổi tiếng STANDA hiện tại không có chuyện giả nhái thương hiệu vì chúng tôi đã xử lý triệt để các đơn vị xâm phạm, sản xuất hàng giả nhãn hiệu STANDA.  

Mọi ý kiến phản hồi về sản phẩm STANDA xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun 

Địa chỉ: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://standa.net.vn

Hotline: 0912.307.206.- 0243.6617465. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem