Chủ đề nóng

thủy thần

 • Mặc váy cưới, trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần

  Mặc váy cưới, trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần

  Một phụ nữ Trung Quốc mặc váy cưới trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần để cứu con trai vì tin rằng, thủy thần đã bắt mất cậu bé khiến nhiều người thương cảm.
 • Kỳ bí hoa văn lạ bỗng dưng hiện trên nền giếng cổ

  Kỳ bí hoa văn lạ bỗng dưng hiện trên nền giếng cổ

  Nhiều năm nay, người dân xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa truyền tai nhau về những hoa văn lạ trên bức tường của Nghè Đồn.
 • "Đùa" với thủy thần

  "Đùa" với thủy thần

  Lũ không từ rừng về, lũ lại do chính thuỷ điện xả ra. Lũ không kể ngày giờ, không đợi cho người dân lên nương làm ngô, làm lúa. Lũ không chờ lũ trẻ qua suối kịp buổi học.
 • Ký ức dòng sông Mẹ

  Ký ức dòng sông Mẹ

  (Dân Việt) - Dòng sông mẹ (sông Cái) đã hình thành nền văn minh châu thổ sông Hồng rực rỡ. Lịch sử 4.000 năm dựng nước, người Việt nhờ phù sa bồi đắp của sông Mẹ mà sinh sôi, phát triển.
 • Hai ngư dân thoát chết nhờ can nhựa 2 lít

  Hai ngư dân thoát chết nhờ can nhựa 2 lít

  Dân Việt - Đang trên đường cập bến, xuồng bất ngờ lật úp và bị nước lũ cuốn ngược ra khơi xa. Hai người trên xuồng phải bám vào can nhựa, may mắn thoát khỏi lưỡi hái thủy thần.
 • Bộ đội giúp dân cứu lúa, cứu đê

  Bộ đội giúp dân cứu lúa, cứu đê

  (Dân Việt) - Hơn 700 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 330, Quân khu 9 đã không quản ngày đêm, mưa gió cùng chính quyền và nhân dân 2 xã Mỹ Đức và Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang gia cố hàng chục km đê bao.
 • Bờ sông Krông Nô sạt lở nghiêm trọng

  Bờ sông Krông Nô sạt lở nghiêm trọng

  (Dân Việt) - Theo phản ánh của một số người dân huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông, hai bên bờ sông Krông Nô đang tiếp tục bị sạt lở nghiêm trọng, đe dọa đời sống của hàng ngàn người dân sống ven sông.
 • “Mẹ ơi nước ngập bánh xe rồi”...

  “Mẹ ơi nước ngập bánh xe rồi”...

  (Dân Việt) - Mẹ chị Lan nhắc lại câu nói của con gái lúc thủy thần đang dâng vòng tay quái ác chuẩn bị lôi chiếc xe xấu số kia xuống sông. 4 giờ 30 phút sáng cái ngày định mệnh ấy, bà Hương dậy sớm hơn mọi khi...
 • Tân Hóa đói quay quắt

  Tân Hóa đói quay quắt

  (Dân Việt) - Những ngày dầm mưa, người dân Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình, đói quay quắt. Họ chỉ cầm hơi với cháo loãng, mì tôm, rau dại... Lũ đang rút nhưng bệnh tật, đói nghèo quay lại.
 • Xả thân cứu người thoát miệng thủy thần

  Xả thân cứu người thoát miệng thủy thần

  (Dân Việt) - Các thành viên của đội cứu hộ “4 tại chỗ“ trắng đêm quên mình vượt qua hiểm nguy để cứu từng người ra khỏi những mái nhà đã ngập tới nóc. Hàng trăm mạng người được họ giành lại từ miệng thủy thần.