Chủ đề nóng

Thủy Tiên "đáp trả" thông tin cho rằng cô từ thiện để đánh bóng, PR tên tuổi

Thứ sáu, ngày 03/04/2020 13:00 PM (GMT+7)
"Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết" - Thủy Tiên chia sẻ.
Bình luận 0

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã khánh thành thêm 2 trạm lọc nữa ở chùa Phật Minh, Giao Hoà, Giao Long, Bến Tre và UBND xã An Hiệp, Ba Tri, Bến Tre. Trước đó, cô đã khánh thành trạm lọc nước ngọt đầu tiên cho 4000 dân ở Cồn Tàu, Bến Tre. Cô vẫn đang tiếp tục chuyến từ thiện để mang nước ngọt đến với đồng bào miền Tây đang phải chịu hạn mặn. Được biết,  số tiền cô kêu gọi quyên góp hiện tại đã đạt con số hơn 14 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh sẽ bỏ qua tất cả những lời chỉ trích, cho rằng cô cố ý đánh bóng tên tuổi: "Vì đây là tiền quyên góp của tất cả mọi người cùng chung tay nên Tiên xin phép phải minh bạch công khai các chi phí tiền bạc và hình ảnh thực tế công việc đang làm để mọi người cùng nắm rõ đồng tiền của mình bỏ ra đóng góp có xứng đáng hay không.

Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết. Mọi người ráng xem đến đoạn cuối những người dân họ đến lấy nước, không hiểu sao mình rất là xúc động rưng rưng khi nhìn thấy niềm vui của họ, hạnh phúc lắm".

Thủy Tiên và Công Vinh tới Cồn Tàu, Bến Tre để khánh thành trạm lọc nước đầu tiên. 

Chia sẻ về quá trình làm từ thiện, Thủy Tiên cho hay cũng nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các cấp chính quyền: "Mình đã nhờ lãnh đạo của tỉnh hỗ trợ kinh phí bảo dưỡng máy móc điện đóm để người dân được sử dụng miễn phí không phải mất tiền rồi, các bạn yên tâm nha. Có những trạm điện 3 pha hạ thế để máy hoạt động tốt hơn, tiền hạ thế mất mấy trăm triệu 1 tụ điện, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang đồng ý hỗ trợ từ ngân sách an sinh xã hội của tỉnh nhà, nên mọi người an tâm không lo khi lãnh đạo tỉnh ủng hộ dự án của tụi mình nha".

Trước đó, tấm lòng của cô nàng Thủy Tiên được ông xã Công Vinh mong muốn rằng, kiếp sau nhất định phải được làm chồng Thủy Tiên. Chàng cầu thủ nói vui rằng: "Mẹ nghĩ đi kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước kiếp sau chắc mẹ tốt lắm á… ngu gì không lấy, trời ơi phải lấy mẹ để còn hưởng ké". Anh chàng thể hiện tình cảm với vợ một cách rất dễ thương khiến người hâm mộ ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem