Chủ đề nóng

thuyền độc mộc

 • Trải nghiệm homestay khó quên ở hồ Ba Bể

  Trải nghiệm homestay khó quên ở hồ Ba Bể

  Tháng Tư đầu mùa hạ, có dịp homestay trong bản làng của người Tày, đi thuyền độc mộc dưới làn nước xanh như ngọc của hồ Ba Bể tỉnh Bắc Kạn, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.
 • Hồ Ba Bể - thiên đường nơi hạ giới

  Hồ Ba Bể - thiên đường nơi hạ giới

  Nằm ở độ cao 178m, hồ Ba Bể như một viên ngọc xanh của Vườn quốc gia Ba Bể (Bắc Kạn). Đi thuyền trên hồ, du khách ngỡ như mình lạc đến chốn thiên đường ngay nơi hạ giới... 
 • Một người Triều Tiên mạo hiểm vượt biển đào tẩu sang Hàn Quốc

  Một người Triều Tiên mạo hiểm vượt biển đào tẩu sang Hàn Quốc

  Các quan chức quân sự Hàn Quốc ngày 3.7 cho biết, chỉ sử dụng một chiếc thuyền độc mộc, một người đàn ông Triều Tiên đã mạo hiểm vượt biển, băng qua biên giới biển vốn được canh phòng chặt chẽ để đào tẩu sang Hàn Quốc.
 • Huyền bí "Hang táng người" ở xứ Thanh

  Huyền bí "Hang táng người" ở xứ Thanh

  Có biết bao điều huyền bí chưa thể giải thích ở quê hương Thanh Hóa bởi bên cạnh suối cá thần ở Cẩm Thủy và cây ổi biết “cười” ở Thọ Xuân, động táng người ở Quan Sơn cũng là điểm thu hút các du khách hiếu kỳ.
 • Đua thuyền độc mộc ở Ba Bể

  Đua thuyền độc mộc ở Ba Bể

  (Dân Việt) - Đến hẹn, ngày 10 tháng Giêng Quý Tỵ, cuộc đua thuyền độc mộc trên hồ Ba Bể lại được tổ chức tại xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
 • Đua thuyền độc mộc đầu xuân Quý Tỵ

  Đua thuyền độc mộc đầu xuân Quý Tỵ

  BẠN ĐỌC LÀM BÁO - Sáng 15.2 (mùng 6 Tết), tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ hội đua thuyền độc mộc đầu xuân Quý Tỵ trên sông Đăk Bla đoạn chảy qua TP Kon Tum, với sự tham gia cổ vũ của hàng ngàn người dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Kon Tum cùng nhiều du khách trong và ngoài nước.
 • Lật thuyền độc mộc, hai người mất tích

  Lật thuyền độc mộc, hai người mất tích

  (Dân Việt) - Chiều 23.8, một chiếc thuyền độc mộc chở bốn người đã bị lật trên sông Nậm Mu (thuộc bản On, xã Khoen On, huyện Than Uyên) khiến hai người mất tích.
 • Thuyền độc mộc trên sông Pô Kô: Chỉ còn là hoài niệm

  Thuyền độc mộc trên sông Pô Kô: Chỉ còn là hoài niệm

  Bến sông Pô Kô giờ đã vắng bóng những con thuyền và trong mỗi người con J’rai nơi đây, thuyền độc mộc chỉ còn là hoài niệm.
 • Đào ao thả cá, phát hiện mộ cổ từ thời Đông Sơn

  Đào ao thả cá, phát hiện mộ cổ từ thời Đông Sơn

  (Dân Việt) - Trong lúc đào ao thả cá, gia đình ông Hoàng Văn Tẩy ở đội 3, thôn Bình Kiều, xã Bình Kiều (Khoái Châu, Hưng Yên) đã phát hiện một ngôi mộ cổ cùng một số hiện vật có thể là từ thời Đông Sơn.
 • Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh té nước con trai tỷ phú Hongkong

  Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh té nước con trai tỷ phú Hongkong

  Lý Nhã Kỳ và cậu con trai của "nữ hoàng kim cương" Hong Kong đã có những hình ảnh vô cùng thân thiết và vui vẻ...